Menu

Lợi ích của việc lựa chọn Công ty hoàn thiện nhà Doctor Home

cong-ty-hoan-thien-nha-doctor-home

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LƯA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT TRỌN GÓI

♦ Nhanh chóng

– Với gói dịch vụ thi công hoàn thiện nhà và trang trí nội thất, quý khách hoàn toàn có thể quản lý được kế hoạch, tiến độ và chất lượng thi công  xây dựng mà không phải mất thời gian giám sát hay làm các thủ tục liên quan.
– Tất cả các trình tự, kế hoạch, thủ tục pháp lý, giấy phép xây nhà, hợp động xây nhà… đều được các chuyên gia của đơn vị thi công thực hiện một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp.

chi-phi-hoan-thien-can-ho-chung-cu
♦ Tiết kiệm

– Việc phải tìm kiếm và chọn lựa kiến trúc sư thiết kế, nhà thầu xây dựng, nhà cung ứng vật tư xây dựng riêng lẻ như thông thường sẽ gây tốn kém hơn nhiều. Thêm vào đó, bạn sẽ phải chấp nhận mua vật tư với giá bán lẻ với chi phí cao hơn rất nhiều..
– Lựa chọn gói dịch vụ “Chìa khóa trao tay”, bạn vừa tiết kiệm được chi phí sửa chữa nhà tối đa lại dễ dàng phối hợp với bên thi công, thiết kế khi muốn chỉnh sửa một vài yếu tố mà không phải lo về việc chênh lệch chi phí so với tổng dự toán ban đầu.

tim-hieu-truoc-khi-mua-nha
♦ Hiệu quả

– Với các kiến trúc sư chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, sáng tạo và đội ngũ thi công lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong việc hoàn thiện nhà và hệ thống nhà xưởng được đầu tư kỹ lưỡng. Nên các công ty có UY TÍN sẽ hoàn thành yêu cầu một cách chính xác và hoàn hảo nhất bằng những phương án tối ưu và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Công ty TNHH Sửa chữa cải tạo nhà Doctor Home là một đơn vị mà bạn nên tìm hiểu và lựa chọn.

cai-tao-nha-dr-home
♦ Cuối cùng là NHẸ ĐẦU

– Quý khách chỉ phải kiểm tra chất lượng trước khi nghiệm thu công trình xem thi công có như thiết kế không, nguyên vật liệu, phụ kiện có như trong báo giá hoàn thiện thi công nhà không. Nếu hài lòng thì nghiệm thu còn không thì đơn vị thi công phải chịu hoàn toàn. Không phải đau đầu: Đi tìm các nhà thầu phụ vì có rất nhiều thầu phụ tham gia vào quá trình hoàn thiện một căn nhà.
– Tìm kiếm chỗ nhập nguyên vật liệu, phụ kiện …..
– Chưa hết, đến khi bạn có được địa chỉ uy tín rồi thì việc quản lý tiến độ thi công cũng chẳng hề đơn giản.

♦ Quyền lợi được đảm bảo bởi một đơn vị

– Bạn khó có thể khiếu nại nhà thầu khi thi công không đạt yêu cầu bởi sự không đồng nhất về tiêu chuẩn thi công giữa các đội xây dựng. Hoặc cũng có trường hợp khó liên hệ yêu cầu sửa chữa vì phát hiện có hư hại hay thi công cẩu thả. Vì vậy, với việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, thi công hoàn thiện nội thất từ Doctor Home, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyền lợi luôn được đảm bảo tốt nhất.

CHI TIẾT DỊCH VỤ CẢI TẠO NHÀ, SỬA CHỮA NHÀ, HOÀN THIỆN NHÀ DOCTOR HOME XIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

🏢Công ty TNHH sửa chữa nhà Doctor Home
🌎283/26-28, CMT8, Phường 12, Quận 10, TPHCM
📞 Hotline: 0901 172 859

 

0901 172 859