Menu

Cải tạo nhà cũ thành showroom rèm hiện đại, ấn tượng

Với một căn nhà cũ được mua lại, bạn sẽ làm gì để thay đổi nó. Một trong những ý tưởng gợi ý cho bạn đó là cải tạo nhà cũ thành showroom bằng cách khoác lên ngôi nhà một diện mạo, không gian mới tươi sáng và thoáng đãng hơn. Một trong những công trình sửa chữa cải tạo mà Dr.Home đã từng thực hiện, đó là Showroom rèm cửa quận 2 đã được thay đổi sau 2 tháng thi công, lột xác trở nên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.

Địa chỉ: Showroom rèm cửa, quận 2

Gia chủ: anh Thành

Đơn vị thiết kế & thi công: Dịch vụ sửa chữa nhà Dr.Home

Ngôi nhà phố tại Quận 2 đã được cải tạo lại với tầng trệt và tầng 1 thành showroom cho dòng sản phẩm rèm sang trọng, và hiện đại. Không gian được thay đổi với việc sửa chữa, cải tạo nhà cũ thành showroom bởi rất nhiều hạng mục như sơn nước, xây tô ốp lát, chống thấm,…

Nhà gỗ cũ trước khi cải tạo

Qúa trình thi công cải tạo hoàn thiện showroom sau vài tuần với sự nỗ lực làm việc ngày đêm của đội ngũ anh em Dr.Home

Thi công cải tạo nhà cũ thành showroomQuá trình thi công cải tạo showroom
Sửa chữa cải tạo nhà cũ thành showroom

Mọi nội thất trong showroom đều được thiết kế và bố trí lại. Dưới đây là một vài hình ảnh hoàn thiện sau thi công sửa chữa cải tạo showroom rèm cửa đầy ấn tượng.

Hình ảnh showroom hoàn thiện
Hình ảnh nội thất bên trong showroom

Bước vào nhà, có thể nhận ra không gian hiện đại, và ấn tượng của showroom sản phẩm rèm cửa. Tại đây, gam trắng được lựa chọn làm tông màu chủ đạo tạo ra không gian mới mẻ, sang trọng hoàn hảo, dễ dàng phối hợp với các tông màu rèm cửa, mang lại cảm giác hoà quyện hoàn hảo.

Showroom như được khoác lên một dáng vẻ mới, không khí tươi mới hơn, sáng sủa hơn. Cùng với dàn đèn led, showroom về đêm trông lung linh, đẹp hoàn hảo hơn rất nhiều.

Dr.Home – Chuyên Dịch vụ #SỬACHỮA#CẢITẠO nhà ở, biệt thự và các công trình công cộng

? Hotline: 0901 172 859 – 0902 413 859

? Website: https://drhome.com.vn

? Địa Chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, Tp. HCM

 

 

 

 

0901172859