Menu

Xu Hướng Cải Tạo Villa Biệt Thự 2022

Những gia chủ giàu có khi cải tạo villa thì yếu tố mà họ quan tâm là sự riêng tư, tính độc bản trong thiết kế, phù hợp với phong cách của chủ nhân, tiện nghi đẳng cấp, đáp ứng các nhu cầu dù là nhỏ nhất. Vậy nên hôm nay công ty sửa chữa nhà TPHCM Doctor Home sẽ  giải đáp thắc mắc cho mọi người là tại sao giới thượng lưu thường hay cải tạo biệt thự nhé!

Hiện trạng về mua bán villa cũ

Hiện nay ở các thành phố lớn đang có những bước chuyển biến mạnh mẽ về quá đô thị hóa chính vì điều đó các ngôi nhà cũ kỹ lâu năm hay đã bị lỗi thời về kiến trúc cần được sửa chữa, nâng cấp nhằm đưa cuộc sống cũng như bộ mắt của đô thị lên một tầm cao mới. Với quy hoạch hiện nay, việc tìm mua các căn biệt thự cao cấp mới là rất khó.

Vậy nên nhiều đại gia chấp nhận mua “sản phẩm may sẵn” để cải tạo sửa chữa villa lại theo ý muốn của mình. Cải tạo biệt thự villa như thổi một làn gió mới cho chính căn biệt thự ấy, thay đổi toàn bộ diện mạo cũ đã có trước đây. Các gia chủ sẽ được sống trong một không gian mới đẹp đẳng cấp và tiện nghi hơn, phù hợp với phong cách của chính vị chủ nhân đó hơn.

Thiết kế cải tạo villa cũ còn phức tạp hơn thiết kế biệt thự mới. Nhưng đó cũng là một vấn đề khá là nan giải khi rất nhiều người đang bị phân vân giữa cải tạo và đập đi xây mới.

Tại sao đại gia nên thiết kế cải tạo villa cũ?

Dr Home cai tao hoan thien villa xay tho Vinhomes Central Park can 07 o Binh Thanh

  • Bạn cảm thấy chán với thiết kế hiện tại của chính căn biệt cũ mình đang sống hay vừa mới mua?
  • Căn biệt thự cũ bạn mua hoặc đang sống có nhiều tầng và đã xây dựng cách đây nhiều năm, bạn bị ốm và cảm thấy mệt mỏi khi phải đi lên các bậc thang và thiết nghĩ cần ngay một chiếc thang máy.
  • Căn biệt thự villa cũ  thì kiến trúc của nó đã quá lỗi thời xo với thời điểm hiện tại và công năng không phục vụ đủ nhu cầu của gia đình bạn, bạn cần nâng cấp?
  • Phong thuỷ trong căn biệt thự cũ không còn phù hợp với bạn và bạn cần thiết kế, bài trí lại để bạn có thể may mắn, phú quý hơn?
  • Biệt thự lâu năm đã bị tình trạng nứt, thấm dột, bậc cầu thang quá cao, thiếu ánh sáng khiến nhà bạn ẩm mốc và có nhiều khí độc tích tụ lâu ngày ?

Vì sao việc cải tạo biệt thự villa cũ đang là xu hướng?

Thiết kế cải tạo villa giúp các bạn rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm được chi phí đáng kể từ 50 đến 60% chi phí xây dựng thô bởi vì phần móng, cột, dầm, sàn nhà và tường bạn đã có, chỉ phải cải tạo cấy ghép ở một vài vị trí cần thay đổi do công năng được thiết kế lại.

>> Xem thêm: Ý Tưởng Chiếu Sáng Sân Vườn Cho Biệt Thự

Kinh nghiệm cải tạo biệt thự cũ

Kinh nghiem cai tao villa cu

Liên hệ công ty cải tạo villa uy tín

Nếu gia chủ đang cần tư vấn về phương án cải tạo villa biệt thự cũ hoặc muốn tìm một dịch vụ sửa chữa nhà uy tín hãy liên hệ với công ty Dr. Home qua thông tin sau nhé:

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Google Map Dr. Home Quận 10: https://g.page/drhome1707

Trụ sở: 26 Hẻm 283 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, HCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Bình luận
 

0901172859