Menu

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Phố Hiện Đại Ở Lâm Đồng

Doctor Home nhận dự án thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại cho khách hàng ở Lâm Đồng. Nhà phố là một trong những công trình dân dụng phổ biến, thường được người dân xây dựng cho nhu cầu sinh hoạt thông thường vì chi phí phải chăng, rẻ hơn biệt thự rất nhiều.

Dự án thiết kế nhà phố

Dự án: thiết kế nhà phố hiện đại

Địa chỉ: đèo Bảo Lộc, Lâm Đồng

Đơn vị thiết kế: Công Ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Xem thêm:

Các yếu tố cần quan tâm khi thiết kế nhà

Đối với một ngôi nhà thông thường, việc thiết kế phải đảm bảo cân bằng giữa các yếu tố về thẩm mỹ và công năng sử dụng. Nhiều ngôi nhà được thiết kế có tính thẩm mỹ nhưng thực sự chưa mang lại công năng sử dụng hiệu quả, làm dư thừa hoặc thiếu hạng mục.

  • Yếu tố thẩm mỹ: ngôi nhà là tài sản quan trọng của mỗi người, vậy nên yếu tố thẩm mỹ. Để thể hiện phong cách của bản thân khách hàng với niềm tự hào, hãnh diện là hoàn toàn hợp lý.
  • Xu hướng kiến trúc: phong cách thiết kế của ngôi nhà thường sẽ là cổ điển, bán cổ điển hoặc hiện đại. Việc lựa chọn mẫu thiết kế sao cho không lỗi thời là một việc không đơn giản. Hãy để kiến trúc sư tư vấn chi tiết cho bạn nhé!
  • Công năng sử dụng: nên được tư vấn rõ về việc nhà sẽ xây hầm hay bán hầm. Nhà có sân thượng hay không. Ban công bao nhiêu là phù hợp, có thang máy cho người già hay không.
  • Chi phí xây dựng: thiết kế hoàn tất sẽ tiến đến việc xây dựng. Vậy nên việc chọn diện tích, số tầng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hiện tại là điều cần thiết để tránh chi phí phát sinh không đáng có.

Hình ảnh thiết kế nhà phố

Phương án 1

Doctor Home thiet ke xay dung nha pho hien dai cho chi Ngoc o Bao Loc Lam Dong

Dr Home thiet ke xay dung nha pho hien dai cho chi Ngoc o Bao Loc Lam Dong

Doctor Home thiet ke phoi canh nha pho hien dai o Bao Loc Lam Dong buoi toi

Dr Home thiet ke phoi canh nha pho hien dai o Bao Loc Lam Dong buoi toi view 2

Phương án 2

Thiet ke nha pho Lam Dong PA2 view 1

Thiet ke nha pho Lam Dong PA2 view 2

Phương án 3

Thiet ke nha pho Lam Dong PA3 view 1

Thiet ke nha pho Lam Dong PA3 view 2

Phương án 4

Thiet ke nha pho Lam Dong PA4 view 1

Thiet ke nha pho Lam Dong PA4 view 2

Phương án 5

Thiet ke nha pho Lam Dong PA5 view 1

Thiet ke nha pho Lam Dong PA5 view 2

Liên hệ công ty thiết kế xây dựng nhà phố

Để lựa chọn một đơn vị thiết kế xây dựng phù hợp và chất lượng thực sự đòi hỏi phải có nhiều yếu tố kết hợp từ thẩm mỹ đến chất lượng như:

  • Các công trình đã thực hiện: để cho khách hàng có thể tham khảo xem đơn vị này thiết kế thế nào. Ví dụ như bản vẽ đã đẹp chưa, phong cách phù hợp với khách hàng hiện tại thì sẽ gợi ý một bản thiết kế tương tự bản thiết kế cũ.
  • Hồ sơ năng lực: để chứng minh những thiết kế đó thực sự chất lượng, đạt chuẩn thì hồ sơ năng lực. Trong đó còn có chứng chỉ chuyên môn cho biết rằng đơn vị này được đào tạo bày bản, chuyên môn kỹ thuật được xác nhận. Thiết kế kết hợp được cả năng khiếu vốn có lẫn kiến thức khoa học.
  • Chi phí thực hiện: bất kỳ công trình nào khi thiết kế, xây dựng cũng đều phải dựa trên chất xám để quy đổi thành tiền. Vậy nên giá trị sản phẩm được quyết định cũng sẽ tuỳ thuộc vào những đánh giá dựa trên chi tiết sản phẩm. Ví dụ như bản vẽ sẽ có 4 phần chính là kết cấu, kiến trúc, điện nước và nội thất bao gồm chỉ số, vật liệu được sử dụng. Còn về thi công xây dựng thì sẽ định giá dựa trên loại vật liệu sử dụng, độ hoàn thiện chi tiết tỉ mỉ hay không, tiến độ xây dựng thế nào…

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được Doctor Home tư vấn, khảo sát và báo giá thi công chi tiết nhé!

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Google Map Dr. Home Quận 10: https://g.page/drhome1707

Trụ sở: 26 Hẻm 283 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, HCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Bình luận
 

0901172859