Menu

Bảo Trì Toà Nhà

Bảo trì toà nhà là gì?

Bảo trì toà nhà hay nhà ở là việc duy tu, bảo dưỡng nhà ở theo định kỳ và sửa chữa khi có hư hỏng nhằm duy trì chất lượng ngôi nhà đang ở của bạn.

Dịch vụ bảo trì của Dr. Home như là vị bác sỹ đến kiểm tra và chuẩn đoán bệnh cho ngôi nhà, giải quyết các vấn đề đó kịp thời nhanh chóng. Vấn đề kiểm tra, điều chỉnh, thay thế cần được thực hiện định kỳ, thường xuyên để đảm bảo tất cả hệ thống trong ngôi nhà đang sử dụng ổn định, tránh trường hợp phát sinh sau này gây tốn kém nhiều hơn.

Khách hàng có thể lựa chọn các danh sách cần kiểm tra, hoặc có thể sử dụng dịch vụ bảo trì nhà trọn gói của Dr Home. Đối với các vấn đề đơn giản thì việc này cũng sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn nhưng cũng không thể đảm bảo được vì bạn không có đủ trang thiết bị để sử dụng, như việc leo treo bên ngoài, bên trong hay bên trên ngôi nhà, các vấn để về an toàn có được đảm bảo hay không?. Vì vậy, việc cần đến một công ty chuyển bảo dưỡng nhà là điều cần thiết.

Dịch vụ bảo trì trọn gói của Dr. Home

Dịch vụ bảo trì toà nhà của Dr. Home

Nhiều người sai lầm khi họ nghĩ rằng không cần phải bảo trì nhà, bảo trì toà nhà TPHCM của mình sẽ gây tốn kém một phần chi phí và nó cũng không cần thiết. Nhưng thật ra, nếu bạn không bảo trì sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn nữa, đó là chi phí liên quan đến việc sửa chữa, thay thế thực hiện sau này khi mọi thứ không còn là ở mức cảnh báo.

Giống như một thể chất sức khỏe, một lịch trình bảo trì là rất quan trọng đối với sức khỏe của mọi nhà.

Bảo trì tại nhà còn là chìa khóa cho một môi trường gia đình sống lành mạnh và an toàn. Khi một ngôi nhà được giữ sạch sẽ và trong tình trạng tốt, nó sẽ ít có khả năng phát triển các vấn đề, hay các sự cố bất ngờ, có thể gây nguy hiểm hoặc thiệt hại cho bạn.

>> Xem thêm: Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Dr. Home?

Ngôi nhà sau khi được bảo trì nhìn rất mới mẻ

Bảo trì hệ thống điện

Danh sách kiểm tra bảo dưỡng toà nhà

 • Hệ thống cửa chính, cửa số và các cửa ra vào
 • Hệ thống cấp thoát nước
 • Nội thất gỗ bên trong ngôi nhà
 • Sàn nhà mềm, không ổn định
 • Mất màu hay bong tróc sơn bên trong và bên ngoài ngôi nhà
 • Các vết nứt trên tường, đặc biệt hiện ra ở các góc cửa số hay cửa ra vào, hay trên góc tường.
 • Hệ thống thoát nước khu tầng hầm
 • Vệ sinh và hút bụi: Bụi có khả năng gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe.
 • Bảo trì lót thảm sàn nhà: Thảm nên được hút bụi không dưới hai lần một tuần. Hút bụi không chỉ giúp loại bỏ bụi mà còn giúp loại bỏ lông thú cưng, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác có thể gây bệnh tất người trong nhà. Khi hút bụi, cần di chuyển máy và hút bụi phía sau đồ nội thất và các vật thể khác.
 • Kiểm tra ngoại thất: Kiểm tra bên ngoài của ngôi nhà là một phần quan trọng của tất cả các kế hoạch bảo trì nhà. Tìm kiếm các dấu hiệu hao mòn và sửa chữa thích hợp. Sơn lại và sửa chữa vách nhà, sơn lại các nơi sơn đã bắt đầu bong tróc.
 • Kiểm tra tường và hệ thống cửa
 • Cả cửa chính, cửa sổ và tường là vấn đề về sức khỏe và an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nếu cửa sổ bị nứt, chúng nên được thay thế hoặc sửa chữa. Các bức tường trong nội thất của ngôi nhà cũng cần được kiểm tra cẩn thận.

Doctor Home chuyên kiểm tra và bảo dưỡng nhà

Dr. Home chuyên bảo trì toà nhà

Chi phí cho việc bảo trì nhà TPHCM như thế nào?

Tùy theo mức kinh phí thì bạn có thể thiết lập ngân sách riêng cho việc sửa chữa nhà và bảo trì cho ngôi nhà của mình. Bạn cũng có thể tham khảo một quy tắc tính theo phần trăm, bạn nên dành ít nhất 1% tính theo giá trị căn nhà của mình mỗi năm cho chi phí bảo trì nhà, đây là mức chi phí được coi là hợp lý.

Bảo trì ngôi nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm tiền

Lý do đầu tiên là bảo trì tòa nhà rất quan trọng là nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho chủ sở hữu, “Điều đó là không đúng”, đó là điều bạn đang nghĩ. “Tôi dành rất nhiều thời gian, tiền bạc để làm sạch, kiểm tra và bảo trì nhà mình. Làm thế nào gọi là tiết kiệm tiền cho tôi?”

Điều đó là sự thật, bảo trì cần một số tiền, về lâu dài bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với việc bạn không bảo trì. Tại sao vậy? Theo Your Money: “Cẩm nang mất tích, với mỗi đô la bạn chi cho việc bảo trì phòng ngừa quanh nhà, bạn tiết kiệm được khoảng 100 đô la cho việc sửa chữa trong tương lai”.

Đó là bởi vì việc xử lý các vấn đề nhỏ hiện tại (bộ lọc bẩn hoặc cống bị tắc…) khiến bạn không gặp vấn đề gì theo thời gian và phát triển thành vấn đề lớn hơn (động cơ HVAC bị cháy hoặc vỡ ống.). Sự cố sẽ nghiêm trọng hơn sau khi không duy trì việc bảo dưỡng nên chi phí phát sinh cho việc sửa chữa nhà hoặc thay mới thiết bị, vật dụng rất cao.

Bảo dưỡng nhà ở giúp bạn tiết kiệm tiền

Bảo trì giúp toà nhà an toàn và hoạt động tốt hơn

Bảo trì toà nhà làm tăng giá trị nhà của bạn

Khi bạn lái một chiếc xe mới ra khỏi showroom, chiếc xe lập tức bị giảm giá trị. Giá trị bán lại giảm khi bạn lái xe lâu hơn và nó càng cũ. Nhưng đối với ngôi nhà thì ngược lại. Trong thực tế, bạn sở hữu một ngôi nhà càng lâu, bạn càng có thể tăng giá trị của nó. Tất nhiên, giá trị nhà phải liên quan đến thị trường và không chỉ những gì bạn làm với ngôi nhà, nó sẽ có thể có ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị ngôi nhà của bạn.

Bảo trì nhà làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn

>> Xem thêm: Hồ sơ năng lực

Nếu bạn quyết định bán nhà vào thời gian sắp tới và bạn không bảo trì bất kỳ hệ thống và thiết bị nào của mình, bạn sẽ thấy rằng việc thẩm định giá có thể sẽ bị giảm đi đáng kể. Người mua sẽ muốn có mức chiết khấu tùy thuộc vào các vấn đề mà nhà bạn có thể gặp phải hoặc yêu cầu bạn thay thế hoặc sửa chữa các hệ thống có thể gây rắc rối cho họ trong tương lai. Dù bằng cách nào đi nữa thì bạn sẽ không nhận được nhiều tiền từ việc bán nhà khi nó bị giảm đi giá trị.

Tuy nhiên, nếu bạn đã bảo trì hệ thống và thiết bị của mình theo hướng dẫn của nhà thầu xây dựng, việc thẩm định giá trị tài sản sẽ cao hơn và việc mua bán của bạn sẽ thuận lợi và nhận được nhiều tiền hơn.

Công ty bảo trì bảo dưỡng nhà trọn gói TPHCM

Chia sẻ trên đây Dr. Home muốn cho bạn thấy tầm quan trọng và ý nghĩa của việc bảo trì toà nhà cho bạn. Nên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ và liên hệ về dịch vụ bảo trì nhà của Doctor Home, chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo mọi nhu cầu từ khách hàng.

Banner Cong ty TNHH Sua chua nha Dr Home

Công Ty TNHH Sửa Chữa Nhà Doctor Home

Hotline:  0901 172 859

Website: https://drhome.com.vn

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Email: cskh.drhome@gmail.com

Google Map: https://g.page/drhome1707

DMCA.com Protection Status
 

0901 172 859