Menu

Cải Tạo Mặt Tiền Nhà

Công ty Doctor Home là một nhà thầu xây dựng chuyên cải tạo mặt tiền nhà phố, mặt tiền biệt thự, mặt tiền trường học và cải tạo công trình khác như toà nhà, chung cư, trường học… tại Quận 10, TPHCM với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và nội thất.

Dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà phố Dr. Home

Cải tạo mặt tiền nhà là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng khi cải tạo nhà phố tại Công ty Sửa chữa nhà Doctor Home. Vì chúng tôi chuyên cải tạo các công trình dân dụng, công nghiệp, công cộng như căn hộ, nhà phố, biệt thự, trường học, nhà xưởng, toà nhà văn phòng… Công ty có hơn 11 năm kinh nghiệm và hồ sơ năng lực với chứng chỉ thiết kế & thi công xây dựng được chứng nhận từ cơ quan có thẩm quyền.

Dịch vụ từ công ty Dr. Home có đầy đủ các phòng ban khác nhau từ thiết kế cho đến thi công sửa chữa nhà. Vậy nên khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian, nhiều công đoạn khi phải chọn đơn vị thiết kế, rồi lại chọn đơn vị khác thi công. Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ cải tạo nhà trọn gói để đảm bảo tối ưu nhất thời gian sửa nhà.

Để đảm bảo được theo đúng tiến độ, và đây cũng là một vấn đề luôn được các chủ nhà quan tâm hàng đầu, Dr. Home sẽ có một nhật ký công trình cho mỗi công trình, dự án từ cải tạo mặt tiền nhà cho đến thi công xây dựng. Việc này giúp phác thảo mọi công việc đơn lẻ cần được thực hiện từ đầu đến cuối dự án. Vậy nên công việc sẽ theo đúng thứ tự, ai đang làm gì cho những công việc gì và mức chi phí ước tính trong ngân sách sẽ là như thế nào…

Banner Cong ty Sua chua nha Doctor Home

Vì sao nên cải tạo sửa chữa nhà?

  • Thay đổi thiết kế mặt tiền cho hợp phong thuỷ
  • Mặt tiền bị hư hại, bong tróc, nứt hở rộng
  • Thu gọn nhà để lấy sân cho ô tô
  • Tân trang nhà cửa đón năm mới
  • Sửa chữa cải tạo trước khi bán
  • Cắt bớt một đoạn mặt tiền bàn giao mặt bằng cho dự án

>> Xem thêm:

Công ty cải tạo mặt tiền nhà phố uy tín

Việc lựa chọn dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà phố ở đâu thi công uy tín là vấn đề hết sức cần thiết cho khách hàng. Nhiều khách hàng đã phải chi trả cho một số tiền lớn hơn mức cần thiết cho một công trình, dự án chỉ vì không nắm rõ quá trình thi công và lựa chọn vật tư không phù hợp.

Vì vậy, với tiêu chí “cải tạo chuyên nghiệp – thi công tận tâm”, Dr Home sẽ là đơn vị cải tạo mặt tiền biệt thự luôn lấy chất lượng và sự tín nhiệm của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tối ưu, giá cả hợp lý và bền vững theo thời gian.

Dr Home cai tao mat tien va hoan thien phan tho biet thu Vinhomes Central Park cua anh Phuc o Binh Thanh

Quy trình dịch vụ của Doctor Home

Quy trình làm việc của Doctor Home khi tiếp nhận về nhu cầu dịch vụ cải tạo công trình cũ thành mới từ khách hàng như sau:

Quy trinh thuc hien dich vu sua chua nha cua Doctor Home

Một điều khá cần thiết trước khi cải tạo công trình là phải có được một cuộc khảo sát đo lường từ thực tế. Điều này sẽ cung cấp cho khách hàng có một bản vẽ tỷ lệ chính xác theo bố trí của ngôi nhà hiện có.

Phân biệt sửa chữa nhà và cải tạo nhà

Các thuật ngữ “sửa chữa nhà, tu sửa lại nhà, cải tạo” thường được sử dụng thay thế cho nhau nhưng chúng có ý nghĩa khá khác nhau.

  • Cải tạo công trình là công tác gần giống với việc phục hồi hơn là tu sửa, nghĩa là đưa một công trình đó trở lại trạng thái ban đầu, để tái tạo và làm mới và có quy mô lớn. Ví dụ như việc sửa lại mặt tiền ngôi nhà như mới hoặc chuyển sang thiết kế khác hoàn toàn mới.
  • Sửa chữa công trình đề cập đến việc thay đổi một ngôi nhà, nhưng cũng thông qua kết cấu có sẵn. Hoặc là công tác mở rộng hoặc điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu thực tế và có quy mô nhỏ.

Tất nhiên, điều mà hầu hết các chủ sở hữu của những ngôi nhà cũ khi muốn cải tạo sửa chữa nhà là sự kết hợp của cả 2 mong muốn trên. Với hy vọng là các tính năng và kết cấu vẫn không thay đổi nhiều đồng thời được làm mới cho ngôi nhà phù hợp hơn với thời điểm hiện thực, phù hợp với nhu cầu cuộc sống.

Doctor Home cai tao mat tien biet thu Vinhomes

Biệt thự Doctor Home thi công cải tạo hoàn thiện

Kiến trúc sư cho cải tạo mặt tiền?

Với việc cải tạo sửa chữa nhà đã mua và điều kiện kết cấu đã được đánh giá là còn đảm bảo, công việc tiếp theo sẽ là thiết kế. Công tác thiết kế cho việc cải tạo theo đúng với nhu cầu hay có bất kỳ sự thay đổi nào sẽ rất cần một kiến trúc sư để lên bản vẽ cho ngôi nhà hiện tại của bạn. Việc này có thể thấy rằng sẽ khó khăn hơn so với việc thiết kế một ngôi nhà ban đầu.

Đội ngũ kiến trúc sư của Dr. Home với trình độ chuyên môn cao, đã thiết kế rất nhiều công trình theo mọi nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà, sửa chữa nhà, sửa chữa nhà cũ thành nhà mới từ chúng tôi. Hãy để đội ngũ bác sĩ là những kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm của Doctor Home đến chuẩn bệnh và chữa trị cho căn nhà của bạn một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất, với chi phí hợp lý và không phát sinh trong quá trình sửa chữa.

Thiết kế cải tạo nhà, cải tạo mặt tiền nhà

Thiết kế cải tạo mặt tiền TPHCM

Dự án cải tạo mặt tiền nhà DrHome thực hiện

Dr. Home cải tạo mặt tiền nhà phố 481 CMT8

Doctor Home cai tao mat tien nha chu Khanh 481 CMT8 Quan 10

Doctor Home cải tạo mặt tiền nhà phố 481 đường Cách Mạng Tháng Tám

Đây là dự án tháo dỡ và cải tạo mặt tiền nhà để bàn giao một phần mặt bằng cho công tác xây dựng tuyến đường Metro 2.

Dr. Home thiết kế cải tạo mặt tiền nhà Gò Vấp

Thiet ke cai tao mat tien nha anh Vien duong Duong Quang Ham

Doctor Home thiết kế cải tạo mặt tiền toà nhà Quận 7

Thiet ke cai tao mat tien toa nha van phong Quan 7 PA 1

Thiet ke cai tao mat tien toa nha van phong Quan 7 PA 2

Doctor Home cải tạo mặt tiền biệt thự Quận 7

Cai tao mat tien biet thu chi Quynh-Phuong Phu My Quan 7

Dr. Home cải tạo mặt tiền cho biệt thự Quận 7

Mặt tiền nhà phố Tân Bình

DrHome thiet ke nha pho Quan Tan Binh

DrHome thiet ke nha pho Quan Tan Binh 2

Dr Home thiet ke phoi canh nha pho PA1 - A Long - Ba Vân 2

Nhà 2 mặt tiền tại Bảo Lộc

Doctor Home thiet ke phoi canh nha pho hien dai cho chi Ngoc o Bao Loc Lam Dong

DrHome thiet ke nha pho o tinh Lam Dong

DrHome thiet ke nha pho o tinh Lam Dong 2

Thiet ke nha pho Lam Dong PA3 view 1

Liên hệ công ty cải tạo công trình chất lượng

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà mà Dr. Home gửi đến quý khách hàng để quý khách có thể hiểu hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này tại công ty Dr. Home. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà phố, sửa chữa nhà, cải tạo nhà phố, cải tạo biệt thự, cải tạo trường học, cải tạo nhà xưởng… Vui lòng liên hệ Doctor Home để được tư vấn và báo giá.

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Google Map Dr. Home : https://g.page/drhome1707

Địa chỉ: 22 Đường số 8, Khu Z756, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, Thủ Đức

Bình luận
 

0901172859