Menu

Cải Tạo Mặt Tiền Nhà

Doctor Home chuyên cải tạo mặt tiền nhà phố, cải tạo mặt tiền biệt thự, cải tạo mặt tiền trường học và các công trình khác như toà nhà, chung cư, trường học…

Dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà Doctor Home

Có rất nhiều lý do tại sao chúng ta phải sửa chữa nhà hay cần cải tạo mặt tiền nhà của mình vì những điều không còn phù hợp như về thiết kế không phù hợp, vì thay đổi nhu cầu mục đích sử dụng, vì theo phong thủy, hay vì thích ý tưởng về các tính năng ban đầu nhưng vẫn muốn thay đổi phần nào đó theo sở thích, dấu ấn riêng của mình…

>> Xem thêm: Tại sao nên dùng dịch vụ của Doctor Home?

Thiet ke cai tao mat tien nha pho (1)

Dự án mặt tiền nhà phố Doctor Home thiết kế cải tạo

 

Trường học Quốc tế mà Doctor Home cải tạo

Dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà TPHCM, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ thành nhà mới của bạn từ công ty Dr. Home sẽ bao gồm tất cả mọi thứ mà bạn cần biết, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, khảo sát thực tế, đánh giá các thuộc tính đến các vấn đề liên quan đến kết cấu và thiết kế… giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiến độ và ngân sách.

Thiết kế cải tạo nhà, cải tạo mặt tiền nhà

Thiết kế cải tạo nhà, cải tạo mặt tiền nhà TPHCM

Để đảm bảo được theo đúng tiến độ, và đây cũng là một vấn đề luôn được các chủ nhà quan tâm hàng đầu, Dr. Home sẽ có một lịch trình cụ thể cho một công trình, dự án, giúp phác thảo mọi công việc đơn lẻ cần được thực hiện từ đầu đến cuối dự án, theo đúng thứ tự, ai đang làm gì cho những công việc gì và mức chi phí ước tính trong ngân sách sẽ là như thế nào…

Quy trình dịch vụ của Doctor Home

Quy trình làm việc của Doctor Home khi tiếp nhận về nhu cầu dịch vụ cải tạo nhà, cải tạo nhà cũ thành nhà mới từ khách hàng như sau:

Quy trinh thuc hien dich vu sua chua nha Doctor Home

Một điều khá cần thiết trước khi cải tạo nhà là phải có được một cuộc khảo sát đo lường từ thực tế. Điều này sẽ cung cấp cho khách hàng có một bản vẽ tỷ lệ chính xác theo bố trí của ngôi nhà hiện có.

Công ty cải tạo mặt tiền nhà uy tín

Việc lựa chọn dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà ở đâu làm uy tín là vấn đề hết sức cần thiết cho khách hàng, rất nhiều khách hàng đã phải chi trả cho một số tiền lớn hơn cho một công trình, dự án. Vì vậy, với tiêu chí “Cải tạo chuyên nghiệp – thi công tận tâm”. Dr Home sẽ là đơn vị  luôn lấy chất lượng và sự tín nhiệm của khách hàng làm giá trị cốt lõi, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tối ưu, giá cả hợp lý và bền bỉ theo thời gian.

Cải tạo biệt thự Vinhomes theo phong cách hiện đại

Phân biệt sửa chữa nhà và cải tạo nhà

Các thuật ngữ “sửa chữa nhà, tu sửa lại nhà, cải tạo nhà” thường được sử dụng thay thế cho nhau nhưng chúng có ý nghĩa khá khác nhau.

  • Khi nói đến các ngôi nhà, tòa nhà… việc cải tạo gần giống với việc phục hồi hơn là tu sửa, nghĩa là, đưa một cái gì đó trở lại trạng thái ban đầu, để tái tạo và làm mới
  • Tu sửa, mặt khác về cơ bản đề cập đến việc thay đổi một ngôi nhà, nhưng cũng thông qua kết cấu có sẵn, hoặc mở rộng hoặc điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu thực tế.

Tất nhiên, điều mà hầu hết các chủ sở hữu của những ngôi nhà cũ khi muốn sửa chữa và cải tạo nhà là sự kết hợp của cả 2 mong muốn trên. Với hy vọng là các tính năng và kết cấu vẫn không thay đổi nhiều đồng thời được làm mới cho ngôi nhà phù hợp hơn với thời điểm hiện thực, phù hợp với nhu cầu cuộc sống.

Doctor Home cai tao mat tien biet thu Vinhomes

Biệt thự Doctor Home thi công

Sua nha 481 Cach Mang Thang Tam

Doctor Home cải tạo mặt tiền nhà phố đường Cách Mạng Tháng Tám

Bạn cần kiến trúc sư cho cải tạo mặt tiền?

Với việc cải tạo sửa chữa nhà đã mua và điều kiện kết cấu đã được đánh giá, công việc tiếp theo sẽ là thiết kế. Công tác thiết kế cho việc cải tạo theo đúng với nhu cầu hay có bất kỳ sự thay đổi nào sẽ rất cần một kiến trúc sư để lên bản vẽ cho ngôi nhà hiện tại của bạn. Việc này có thể thấy rằng sẽ khó khăn hơn so với việc thiết kế một ngôi nhà ban đầu.

Đội ngũ kiến trúc sư của Dr. Home với trình độ chuyên môn cao, đã thiết kế rất nhiều sản phẩm theo mọi nhu cầu của khách hàng, khi lựa chọn dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà, sửa chữa nhà, sửa chữa nhà cũ thành nhà mới từ chúng tôi. Hãy để đội ngũ bác sĩ là những kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm của Doctor Home đến chuẩn bệnh và chữa trị cho căn nhà của bạn một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất, với chi phí hợp lý và không phát sinh trong quá trình sửa chữa.

Banner Cong ty TNHH Sua chua nha Dr Home

Liên hệ dịch vụ cải tạo chất lượng

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ cải tạo mặt tiền nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, vui lòng liên hệ Doctor Home để được tư vấn và báo giá.

Công Ty TNHH Sửa Chữa Nhà Doctor Home

Hotline: 0901172859

Website: https://drhome.com.vn

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Email: cskh.drhome@gmail.com

Google Map: https://g.page/drhome1707

DMCA.com Protection Status
 

0901 172 859