Menu

Cải Tạo Nâng Nền Nhà

Doctor Home chuyên thi công nâng nền nhà, nâng nền biệt thự, nâng nền công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình công cộng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Cải tạo nâng nền nhà chống ngập TPHCM

Khi nền nhà bạn bị hư hỏng, nền nhà bị thấp hơn so với mặt đường, nền nhà bị ngập nước hay vì những yếu tố khách quan khác… chúng tôi sẽ có các lựa chọn khác nhau để sửa chữa, cải tạo nâng nền, và giải pháp nào là tốt nhất cho bạn. Chia sẻ dưới đây về dịch vụ nâng nền nhà TPHCM của drhome.com.vn sẽ giúp bạn có thể thêm nhiều thông tin bổ ích.

>> Xem thêm:

Cong ty Doctor Home nang nen nha chuyen nghiep

Công nhân Dr. Home cán nền

Nền nhà rất quan trọng, nếu có bất cứ vấn đề hay sự cố nào có thể gây thiệt hại đáng kể cho ngôi nhà của bạn cả trong hiện tại và trong tương lai. Nếu là bạn đang sử dụng, hoặc nếu bạn muốn chuyển nhượng thì tài sản của bạn đã bị giảm đi giá trị đáng kể.

Làm việc với các chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm và tận tâm của Doctor Home, chúng tôi có thể đảm bảo nền nhà, tòa nhà của bạn có cấu trúc chắc chắn và an toàn. Đội ngũ nhân lực của Dr. Home đã làm việc với rất nhiều chủ nhà, khách hàng, kỹ sư, nhà thầu thương mại trong rất nhiều năm với các dự án sửa chữa nhà lớn nhỏ khác nhau, Dr. Home tự tin sẽ mang đến các giải pháp vững chắc, dịch vụ chất lượng đến với mọi khách hàng.

Dich vu nang nen nha

Dịch vụ nâng nền chuyên nghiệp

Dấu hiệu cảnh báo cần nâng nền nhà ngay

 • Có thể phát hiện dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề đang xảy ra với nền nhà bạn. Trong rất nhiều trường hợp khi cải tạo hay xây dựng đường mới, ngôi nhà của bạn thường sẽ thấp hơn so với mặt đường nhiều hay ít, kéo theo các vấn đề gây bất tiện đi theo như ngôi nhà hiện tại của bạn sẽ như bị chìm dưới mặt đường, di chuyển ra vào hay đi lại cũng sẽ rất khó khăn, khói bụi, rác cũng sẽ bị cuốn vào nhà.
 • Nếu nền nhà thấp thì vấn đề nghiêm trọng hơn là nước mưa hay nước trên mặt đường sẽ tràn vào nhà dễ gây ngập và đọng nước, vừa không vệ sinh, vừa gây thiệt hại đáng kể cho ngôi nhà của bạn. Đây là trường hợp cấp thiết và hãy hành động nhanh chóng khi bạn cần một chuyên gia sửa chữa có kinh nghiệm, giúp bạn cải tạo nâng nền nhà để tránh mất thời gian và các chi phí phát sinh không đáng có nếu bị chậm trễ.
 • Các vết nứt trên gạch nền nhà bạn, những vết nứt này có kích thước to nhỏ, dài ngắn khác nhau
 • Các vết nứt trên sàn, nếu có vết nứt trên sàn nhà bạn thì đây là dấu hiệu cảnh báo nền đã xuống cấp và cần phải cải tạo, nâng nền.
 • Các vết nứt ở các góc nền nhà
 • Mức độ bằng phẳng của nền nhà không còn, chỗ thì cao, chỗ thì bị sụt lún thấp, lồi lõm trên nên nhà
 • Khoảng trống ở cửa và nền nhà cũng là mốt yếu tố giúp ta nhìn thấy nền nhà đã và đang bị xuống cấp
 • Cửa ra vào và cửa sổ bị lệch (trường hợp cửa ra vào và cửa sổ dính vào nhau trên cùng mảng tường liên kết với nền nhà), đó cũng có thể là dấu hiệu về sự cố cho nền nhà của bạn, cần phải kiểm tra và cải tạo nâng nền kịp thời

Công ty DrHome chuyên nâng nền cho các loại nhà thông dụng

Công ty nâng nền uy tín TPHCM

Vấn đề cải tạo nâng nền thường gặp ở nhà cũ nhiều hơn, thông thường sau khi căn nhà, tòa nhà được sử dụng trên 5 năm, nếu để ý nếu thấy các dấu hiệu nhận biết trên có thể kiểm tra và cải tạo sửa chữa nâng nền đúng lúc.

Tại sao phải cải tạo nâng nền nhà bạn

Nếu ngôi nhà, tòa nhà của bạn đang gặp các vấn đề về này, nó có thể sẽ tạo ra nhiều vấn đề khác bị ảnh hưởng. Các vấn đề sẽ không nhiều vào thời điểm đó nhưng chúng có thể dẫn đến những vấn đề nguy hiểm, không an toàn và phát sinh thêm nhiều chi phí, gây tốn kém cho chủ nhà.

Hãy liên hệ ngay với Doctor Home, chúng tôi luôn sẳn sàng để tư vấn về những giải pháp nâng nền nhà chống ngập, giải quyết mọi vấn đề của ngôi nhà bạn và thi công nâng nền công trình chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nâng nền nhà của Dr. Home đảm bảo các vấn để giải quyết kịp thời và hiệu quả về chi phí, cũng như các lợi ích của việc sửa chữa tránh các thiệt hại không đáng có.

Đội ngũ nhân công thực hiện của DrHome

Đội ngũ công nhân của Dr. Home

Dr Home nang don nen biet thu

Hoan thien lat gach nen nha pho Verosa Park Khang Dien view 2

Vấn đề cải tạo nâng nền sẽ giúp

 • Giải quyết mọi lo ngại về vấn đề an toàn.
 • Tránh những vấn đề khác phát sinh theo
 • Giảm thiểu chi phí trong tương lai

Việc nền nhà bị thấp hay đang có vấn đề xuống cấp có thể gây nước thấm vào bên dưới nền nhà, dẫn đến ẩm móc, có mùi hôi. Đây cũng là vấn đề vệ sinh cần quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Với đội ngũ nhân lực dồi dào và tiến độ thực hiện nhanh chóng, dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nâng nền của Dr. Home thì mức thời gian sửa chữa sẽ giảm thiểu ở mức ngắn nhất, hạn chế gây lại sự bất tiện cho chủ nhà.

Đội ngủ Dr. Home của chúng tôi luôn sẵn sang để cùng chia sẻ mọi vấn đề với bạn, chúng tôi sẽ đánh giá và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá.

Nền nhà sau khi được cải tạo hoàn thiện

Hoan thien lat gach nen nha pho Verosa Park Khang Dien view 1

Hoan thien lat gach nen nha pho Verosa Park Khang Dien view 3

Nen nha pho sau khi duoc cai tao nang nen op lat

Liên hệ dịch vụ nâng nền công trình TPHCM

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ nâng nền nhà phố, nâng nền biệt thự, công trình TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai… Vui lòng liên hệ công ty sửa nhà Doctor Home để được tư vấn và báo giá:

Banner Cong ty Sua chua nha Doctor Home

Công ty Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Google Map Dr. Home Quận 10: https://g.page/drhome1707

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Chi nhánh: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Bình luận
 

0901172859