Menu

Cải Tạo Nâng Tầng Nhà

Định nghĩa về nâng tầng, nâng tầng nhà

Dịch vụ nâng tầng nhà TPHCM ở đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu khi nhu cầu ngày càng một tăng cao. Nâng tầng cho nhà ở là từ ngôi nhà, tòa nhà hiện hữu, giờ đây sẽ được xây thêm tầng, ví dụ như từ nhà cấp 4 được xây thêm tầng lầu, nhà từ 1 tầng được xây thêm tầng 2, nhà 3 tầng nâng thêm được 4 tầng…Tùy theo hạng mục được cấp phép, ngôi nhà, tòa nhà của bạn sẽ được nâng thêm 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng hay nhiều tầng hơn. Điều đó phụ thuộc vào những quy định được cơ quan chức năng thông qua.

Nói như vậy nghĩa là, trước khi bạn muốn cải tạo nâng tầng, theo bắt buộc bạn phải có giấy phép, và đơn vị thi công sẽ tiến hành thực hiện.

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng giá cả hợp lý và uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ nâng thêm tầng giá cả hợp lý và uy tín, chuyên nghiệp

Lí do nên xây thêm tầng nhà

Đây là nhu cầu rất cao trong các hạng mục thi công của Dr. Home cho khách hàng. Phát sinh về nhu cầu nâng tầng nhà TPHCM từ các lí do sau:

  • Thêm thành viên mới
  • Mở rộng không gian sống
  • Điều kiện kinh tế được cải thiện
  • Thay đổi nhu cầu, mục đích sử dụng
  • Thay đổi chủ và cải tạo sửa chữa nâng tầng

Dịch vụ cải tạo nâng tầng, nâng thêm tầng nhà được Dr Home phục vụ cho rất nhiều khách hàng. Đây là hạng mục khó khăn nên đòi hỏi phải có kinh nghiệm dày dặn, uy tín để mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

>>>Xem thêm: Tại sao nên dùng dịch vụ của Doctor Home?

Xây thêm tầng cho ngôi nhà hay các công trình sẽ giúp tăng diện tích đáng kể

Xây thêm tầng cho ngôi nhà hay các công trình sẽ giúp tăng diện tích đáng kể

Các yếu tố cần quan tâm khi nâng tầng

Tại Dr. Home, Bất cứ các hạng mục xây dựng nào trước khi thi công, dù là nhỏ hay lớn, ít hay nhiều thì vấn đề luôn không bỏ qua là khảo sát thực tế, điều đó sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ, trách nhiệm của chúng tôi, đồng thời qua khảo sát thực tế, sẽ giúp Dr. Home có cách phân tích chính xác nhất để tư vấn và tìm giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất đến với khách hàng.

Việc nâng tầng, nâng thêm tầng là hạng mục khó khăn, thậm chí còn phức tạp hơn là xây mới, vì nó được cải tạo trên nền tảng có sẵn, ngôi nhà đã được sử dụng và tình trạng hiện tại như thế nào…

Dr. Home sẽ  phân loại thành 2 trường hợp về nâng tầng, nâng thêm tầng nhà như sau:

Đối với những ngôi nhà trước đây đã xây dựng nhưng theo một thiết kế và kết cấu được tính sẵn cho việc xây thêm tầng trong tương lai, thì bây giờ khi nhu cầu cần thực hiện, việc xây dựng thêm sẽ đơn giản hơn, không quá phức tạp, nó nằm trong sự tính toán của chủ nhà trước đây.

Đối với những ngôi nhà đang ở và bây giờ được pháp xây thêm hay nhu cầu phát sinh tại thời điểm hiện tại thì việc nâng thêm tầng sẽ rất khó khăn, phức tạp và đòi hỏi phải khách hàng phải lựa chọn công ty có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường để thực hiện thi công, tránh mất thời gian, chi phí hay kết quả không như mong muốn thậm chí phát sinh thêm nhiều vấn đề khác nếu như việc nâng tầng không hiệu quả, không chất lượng, ảnh hưởng đến kết cấu hiện tại.

Các loại nhà cấp cấp 4 hoàn toàn có thể nâng cấp tầng giúp mở rộng không gian

Các loại nhà cấp cấp 4 hoàn toàn có thể nâng cấp tầng giúp mở rộng không gian

Có nhiều  điều cần được xem xét và cân nhắc khi xác định nâng tầng cho ngôi nhà của bạn, Những cân nhắc này giúp đảm bảo về sự an toàn, toàn vẹn cấu trúc cần thiết dựa trên những dự kiến. Cần đảm bảo được các điều kiện xung quanh không bị ảnh hưởng, các hướng dẫn an toàn…

Việc nâng thêm tầng nhà luôn tạo ra nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn hay các tòa nhà, văn phòng, khách sạn…Đối với chủ nhà là người ở thì việc nâng tầng sẽ cải thiện rất nhiều về diện tích và không gian sống của nhà bạn rộng rãi thoáng mát hơn. Đối với chủ nhà là kinh doanh thì việc có thêm không gian sẽ giúp bạn tạo ra nhiều lợi ích và giá trị kinh tế. Điều này giúp mở rộng thêm không gian so với hiện tại, tính linh hoạt và hiệu quả cao. Chủ nhà hay người sử dụng sẽ không cảm thấy bị hạn chế bởi diện tích so với trước đây.

Dr. Home là một công ty chuyên xây thêm tầng nhà uy tín và chuyên nghiệp

Dr. Home là một công ty chuyên xây thêm tầng nhà uy tín và chuyên nghiệp

Lựa chọn công ty xây thêm tầng nhà uy tín

Công ty Dr. Home chuyên về tất cả các dịch vụ về sửa chữa nhà, cải tạo nhà, cải tạo mặt tiền, bảo trì tòa nhà, hoàn thiện nhà thô và đặc biệt là dịch vụ nâng sàn, nâng tầng là thế mạnh của chúng tôi. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được Dr. Home phục vụ. Với tiêu chí “Kiến tạo công trình – Giữ vững niềm tin” đến này dịch vụ cải tạo và sửa chữa nhà đã phục vụ đến rất nhiều khách hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đặt tâm lý của mình vào khách hàng, chúng tôi biết được khách hàng cần gì, muốn gì và với tinh thần trách nhiệm cao và cái tâm nghề nghiệp, chúng tôi càng phát triển mạnh hơn nữa để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Banner Cong ty TNHH Sua chua nha Dr Home

Liên hệ dịch vụ nâng thêm tầng nhà

Doctor Home có đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ 24/7, sẵn sàng trả lời những thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi về các dịch vụ nâng tầng nhà TPHCM, xây thêm tầng cho quý khách.

Công Ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Website: https://drhome.com.vn

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Email: cskh.drhome@gmail.com

Hotline: 0902 413 859 – 0901 172 859

Google Map: https://g.page/drhome1707

DMCA.com Protection Status
 

0901 172 859