Menu

Hoàn Thiện Nhà Xây Thô

Doctor Home bắt đầu hoạt động chính thức từ năm 2009 với các dịch vụ dành riêng cho công trình dân dụng, công nghiệp, công cộng như hoàn thiện nhà xây thô, thiết kế & thi công nội thất. Vui lòng liên hệ để được Dr. Home tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Định nghĩa về nhà thô và hoàn thiện nhà thô

Trong xây dựng có rất nhiều thuật ngữ mà nhiều người có thể bị nhầm lẫn về tên gọi cũng như ý nghĩa của nó. Dr Home xin chia sẻ vài điều về hoàn thiện nhà xây thô dưới đây.

Định nghĩa giữa nhà xây thô và hoàn thiện thô, và đây có thể hiểu là 2 giai đoạn quan trọng trong việc hoàn chỉnh ngôi nhà của bạn.

Nhà xây thô

Nhà xây thô là phần được xây dựng cơ bản cho một ngôi nhà bao gồm phần móng, kết cấu tổng thể của toàn ngôi nhà như các hệ thống chịu lực theo thiết kế đã được xây dựng như cột nhà, dầm, khung nhà, nền, sàn bê tông, cất mái, xây dựng cầu thang, xây tường, ngăn phòng, xây trát, thực hiện đi các hệ thống điện và hệ thống đường ống cấp nước…Tất cả các hạng mục cơ bản này đảm bảo thực hiện như trên bản vẽ đưa ra.

Hoàn thiện nhà giao thô

Đây là giai đoạn sau khi đã xây dựng xong phần thô. Hạng mục này cũng đòi hỏi rất nhiều yêu cầu để ngôi nhà được hoàn thiện đúng chất lượng, đạt yêu cầu về thẩm mỹ cũng như các yếu tố nội thất được đảm bảo.

>> Xem thêm: Tại Sao Nên Dùng Dịch Vụ Hoàn Thiện Nhà DrHome?

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà họ có thể chia ra các giai đoạn để nhà thầu thì công. Có trường hợp khách hàng sẽ yêu cầu xây dựng trọn gói hoàn thiện sau đó chỉ vào ở, có trường hợp khách hàng chỉ yêu cầu xây dựng phần thô, và kế hoạch hoàn thiện nhà giao thô sau, hoặc họ chỉ xây dựng nhà thô để bán và chủ mới hoàn thiện nhà giao thô theo ý muốn của họ. Nói chung tùy theo nhu cầu của khách hàng, Dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà của Dr Home sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng

Việc ngôi nhà đang trong giai đoạn ở phần xây thô, nó sẽ dễ dàng hơn cho việc điều chỉnh nếu khách hàng muốn sửa đổi phần nào, so với việc đã xây dựng hoàn thiện nhà.

Dịch vụ hoàn thiện nhà đã xây thô từ Công ty Dr Home

Doctor Home chuyên hoàn thiện công trình xây dựng

Các hạng mục hoàn thiện công trình xây dựng thô

Trong quá trình hoàn thiện công trình xây dựng thô thì bất kỳ hạng mục nào cũng có ý nghĩa quan trọng của nó. Nếu bất cứ hạng mục thi công nào có lỗi hay sai xót sẽ gây ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan, hoặc sẽ mất rất nhiều thời gian để điều chỉnh.

Vì vậy, ở bất cứ hạng mục nào thì chủ nhà và nhà thầu đề có trách nhiệm với nhau, hãy lựa chọn nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp, tìm hiểu mọi thông tin thật kỹ để có sự lựa chọn tối ưu nhất, đạt được các tiêu chuẩn khi hoàn thiện công trình xây dựng hay các quy chuẩn chất lượng xây dựng khác.

Hoàn thiện nhà thô TPHCM sẽ bao gồm các hạng mục như:

Phần xây dựng: tô trát tường nhà, lát gạch nền, lát sàn, ốp lát gạch tường, thi công sơn tường, đóng trần thạch cao, lắp đặt các thiết bị cho nhà bếp, nhà vệ sinh… hoàn thiện các phần nội thất bên trong ngôi nhà.

Phần đi hệ thống điện: người thợ điện sẽ lắp đặt thiết bị điện, thiết lập hệ thống từ bảng điều khiển đến các điểm cuối khác nhau, như ổ cắm điện và công tắc đèn

Phần đi hệ thống cấp thoát nước: thực hiện lắp đặt thiết bị vệ sinh, chạy các đường ống cung cấp và thoát nước cho nhà vệ sinh, nhà bếp, bồn rửa, phòng tắm, vòi sen, tưới tiêu…

Công tác hoàn thiện nhà xây thô TPHCM nó là yếu tố khởi tạo vẽ thẩm mỹ quan trọng cho ngôi nhà, ví dụ như về tông màu tổng thể, màu sơn của tường hay các đồ dùng nội thất và quan trọng nhất là độ hoàn thiện của các chi tiết tô trát. Chủ nhà nên xem xét và lựa chọn tất cả sao cho hài hòa và hợp lý nhất.

Hình ảnh nhân sự Doctor Home hoàn thiện nhà

Hoan thien nha pho Verosa 9

Hoan thien biet thu Lucasta Villas

Hoan thien nha pho Verosa 6

Video clip nhân sự Dr. Home hoàn thiện nhà

Đơn giá hoàn thiện nhà thô TPHCM

Dr. Home cung cấp dịch vụ hoàn thiện nhà thô cho rất nhiều công trình, dự án lớn nhỏ tại thành phố và các vùng tỉnh lân cận. Chúng tôi có nhiều gói lựa chọn cho khách hàng. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành và đặc biệt là trong lĩnh vực hoàn thiện công trình thô với nguồn nguyên vật liệu xây dựng phong phú có mức giá cung cấp tốt nhất thị trường.

Tùy theo các hạng mục hoàn thiện, diện tích và các yêu cầu từ khách hàng đưa ra mà sẽ có đơn giá hoàn thiện nhà xây thô khác nhau. Sau khi khảo sát và làm việc trực tiếp với khách hàng, Dr. Home sẽ có bảng giá chi tiết, minh bạch luôn kèm theo tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu.

>> Tham khảo: Bảng báo giá hoàn thiện nhà TPHCM

Dr Home hoàn thiện nhà thô cho khách hàng

Công ty hoàn thiện nhà xây thô TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cá nhân, đơn vị thực hiện thi công hạng mục hoàn thiện công trình thô cho khách hàng. Việc lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công là vấn đề nan giải không phải ai cũng có sự lựa chọn tốt nhất cả.

Công ty Dr Home tự tin là một nhà thầu chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm với đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, nhân lực con người và đặc biệt là uy tín trên thị trường với hàng ngàn khách hàng đã được phục vụ.

Chúng tôi là đơn vị có trách nhiệm và pháp lý rõ ràng, khách hàng được đảm bảo quyền lợi trong việc ký kết hợp đồng thực hiện dự án. Dr. Home cũng thực hiện việc bảo trì các công trình dự án mà bản thân công ty thực hiện. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, cùng ngôi nhà của bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Việc hoàn thiện mọi thứ cho ngôi nhà của bạn như là sứ mệnh của Dr. Home. Trích theo lời của lãnh đạo của Dr. Home: “Ngôi nhà là nơi để mình sống, cũng là tài sản mình để đời”, vì vậy công ty ý thức được trách nhiệm của mình như thế nào với khách hàng.

>> Đọc thêm: Tại sao nên dùng dịch vụ của Dr Home?

Liên hệ Công ty hoàn thiện nhà xây thô Dr. Home

Banner Cong ty TNHH Sua chua nha Dr Home

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ hoàn thiện công trình xây thô như nhà phố, biệt thự, trường học, và thiết kế & thi công nội thất vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá:

Công Ty TNHH Sửa Chữa Nhà Doctor Home

Website: https://drhome.com.vn

Hotline: 0901 172 859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Google Map: https://g.page/drhome1707

Mã số thuế: 0315058363

DMCA.com Protection Status
 

0901 172 859