Menu

Sửa Chữa Bảo Trì Cửa Nhôm Kính

Công ty Doctor Home chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì cửa nhôm kính cho toà nhà văn phòng, nhà hàng khách sạn tại khu vực TPHCM với hơn 11 năm kinh nghiệm.

Tại sao nên bảo trì cửa nhôm kính

Với những ưu điểm như độ bền chắc, chịu lực chịu nhiệt tốt, các loại cửa kính còn đem đến một không gian mở, sang trọng, hài hòa và thoáng đãng khiến cho mọi người yêu thích. Chính vì vậy, các loại cửa kính, cửa nhôm kính đang là vật liệu được sử dụng phổ biến cho các công trình xây dựng.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều đồ dùng khác. Sau một thời gian đi vào hoạt động và sử dụng, cửa kính sẽ đều phát sinh một số vấn đề, và để cửa luôn giữ được độ bền đẹp, lâu dài thì ban phải thường xuyên bảo trì cửa kính một cách cẩn thận. Bảo trì cửa kính sau một thời gian sử dụng là một khâu quan trọng và rất cần thiết.

Bởi có bảo trì thường xuyên thì cửa kính nhà bạn mới luôn hoạt động tốt, tránh bị hỏng hóc và tốn tiền sau này. Với bề dày kinh nghiệm và hệ thống máy móc đầy đủ, công ty Doctor Home chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ bảo trì hệ thống cửa kính làm bạn hài lòng.

Sua chua bao tri cua nhom kinh

Quy trình bảo trì cửa nhôm kính

* Lau chùi: các cửa nhôm, cửa nhôm kính… nên được lau chùi định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt như ban đầu. Chúng tôi dùng những dung dịch tốt nhất để đảm bảo chất lượng của nhôm.

* Bảo dưỡng cửa sổ: Bản lề được bôi trơn nhẹ bằng dầu máy khâu. * Bảo dưỡng các bộ phận phụ kiện khác như bôi trơn bản lề, bảo dưỡng tay nắm cửa, khóa cửa…

Ngoài ra trong quá trình sử dụng cũng cần chú ý các cầm nắm, cách mở đóng cửa để thời gian sử dụng cửa kính được lâu dài. Thông thường, đối với các công trình nhỏ, các gia đình có thể tự bảo dưỡng.

Tuy nhiên, nếu phát sinh những hư hỏng hay bạn muốn đảm bảo việc bảo dưỡng suôn sẻ, tốt nhất, bạn nên  tìm đến một trung tâm bảo dưỡng chuyên nghiệp, nới có các chuyên gia trong ngành. Đi cùng với sửa chữa chúng tôi nhận tư vấn thiết kế lắp đặt mới tất cả các hạng mục khung nhôm cửa kính, cửa cuốn cửa thủy lực.

Đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm chu đáo nhiệt tình, báo giá trước sửa chữa đem lại sự thoải mái cho quý khách hàng Dr. Home mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất cho ngôi nhà của bạn. Trách nhiệm của chúng tôi chính là chia sẻ nỗi lo của bạn.

Bao tri sua chua cua nhom kinh

Liên hệ công ty bảo trì sửa chữa cửa nhôm kính

Nếu quý khách có nhu cầu bảo trì sửa chữa cửa nhôm kính cho các công trình dân dụng, công nghiệp, công cộng như nhà phố, biệt thự, toà nhà văn phòng… vui lòng liên hệ với công ty Doctor Home để được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi liên hệ tư vấn và khảo sát, báo giá. 

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Google Map Dr. Home : https://g.page/drhome1707

Địa chỉ: 22 Đường số 8, Khu Z756, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, P. Phú Hữu, TP Thủ Đức

Bình luận
 

0901172859