Menu

Sửa Chữa Biệt Thự TPHCM

Biệt thự ở là một tài sản có giá trị lâu đời, vậy nên khi chọn đơn vị để sửa chữa biệt thự thì bạn cần chú ý để đảm bảo nhà thầu có năng lực và kỹ thuật tốt. Dr. Home là một công ty chuyên sửa chữa biệt thự nhiều năm kinh nghiệm và hồ sơ năng lực đầy đủ, đáng để bạn tin tưởng lựa chọn cho khi muốn cải tạo nhà của mình.

Công ty sửa chữa biệt thự uy tín

Doctor Home là một trong những công ty uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà phố, biệt thự, thiết kế bản vẽ kiến trúc, thiết kế bản vẽ kết cấu… Với thời gian hoạt động lâu năm từ năm 2009, Dr. Home có kinh nghiệm dày dặn và kỹ thuật hoàn thiện cao trong công tác cải tạo biệt thự và các công trình tương tự.

Một công ty sửa chữa biệt thự uy tín đáng để lựa chọn sẽ phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như: hồ sơ năng lực, công trình thực tế đã thi công và báo giá thi công dịch vụ rõ ràng, chi tiết. Những yếu tố này sẽ giúp khách hàng đánh giá được công ty sửa chữa nhà này có chứng chỉ xây dựng hay không, công trình đã thi công có tương đương với công trình của quý khách đang muốn sửa hay không và chi phí có phù hợp hay không. Vì quá rẻ sẽ có khả năng chưa đạt chất lượng mà đắt quá cũng phải cân nhắc để đầu tư.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa biệt thự quá rẻ thì chúng ta nên cân nhắc những yếu tố như:

 • Sử dụng vật tư không đúng với mô tả/kỹ thuật. VD như sử dụng cát đen thay vì cát vàng/cát trắng, sử dụng thép có phi nhỏ hơn yêu cầu, nguồn gốc vật tư không chất lượng hoặc hàng giả/nhái…
 • Báo giá tràn qua những diện tích không thực hiện như ô cửa sổ, cửa chính…
 • Bán thầu cho đơn vị khác thực hiện và lấy chênh lệch phần trăm nhưng không giám sát và nghiệm thu theo quy trình.
 • Thi công không đúng quy chuẩn quy định, chỉ dựa vào kinh nghiệm bản thân không chính xác. VD như các hệ số chịu tải…
 • Kỹ thuật hoàn thiện không đạt chuẩn, ban đầu có vẻ nhìn bình thường nhưng về sau sẽ nhanh hư hỏng xuống cấp. VD sơn nước không đủ quy chuẩn số lớp lót và số lớp phủ…

>> Xem thêm:

Banner Facebook Cong ty Sua chua nha Doctor Home TPHCM

Các dịch vụ chính của Doctor Home

Thiết kế kiến trúc kết cấu nội thất. Thông thường khách hàng sửa nhà biệt thự tại Dr. Home sẽ muốn thiết kế kiến trúc, thay đổi lại mặt tiền ngôi nhà, có khi sẽ lắp đặt thêm thang máy để dễ vận chuyển đồ vật nặng và cho ông bà lớn tuổi dễ di chuyển. Sau đó là sẽ tân trang lại toàn bộ nội thất ngôi nhà theo phong thuỷ hoặc thay thế nội thất đã cũ. Ngoài ra, Dr. Home vẫn có đầy đủ dịch vụ thiết kế xây dựng các hạng mục kiến trúc, kết cấu, điện-điện lạnh, cấp thoát nước… cho công trình mới.

Sửa chữa biệt thự theo hạng mục. Một số khách hàng muốn chi muốn sửa một số hạng mục cho biệt thự của mình nên Dr. Home đáp ứng nhu cầu đó. VD như có thể khách muốn sơn nước và thay trần thạch cao, thiết kế và thi công thêm hồ bơi cho ngôi nhà, chống thấm và lát gạch lại toàn bộ nhà để thay thế gạch cũ bị phồng rộp bong vỡ hoặc thay thế toàn bộ nội thất cho ngôi nhà.

Đục bỏ nền gạch cũ thay bằng lớp gạch mới. Đây là công tác thay thế gạch khi gạch cũ có vấn đề như bong vỡ do kỹ thuật thi công không đạt chuẩn hoặc gạch cũ kém chất lượng làm nền gạch dễ co ngót dẫn đến phồng rộp, nứt vỡ theo từng mảng hoặc nếu tệ hơn là bị võng sàn làm vỡ toàn bộ gạch nhà. Lúc này ngoài thay gạch khi sửa chữa biệt thự thì chúng ta cần một công ty kiểm định để kiểm tra lại kết cấu của nhà để đảm bảo an toàn.

Thi công thay mới, lắp đặt trần thạch cao. Trần thạch cao có nhiều loại như chống thấm, cách âm, chống cháy hoặc trần giật cấp, trần thạch cao chìm… Nếu lựa chọn không đúng loại, không chất lượng thì không những sẽ dẫn đến ngôi nhà không đẹp mà còn kém an toàn, dễ rơi vỡ từ trên cao xuống. Trên thị trường thì trần thạch cao Vĩnh Tường là thương hiệu trần thạch cao có chất lượng, kết hợp với kỹ thuật thi công chuẩn sẽ đảm báo trần chất lượng.

Thay, lợp mới mái ngói. Có thể vì một số lý do như phong thuỷ về màu sắc hoặc mái ngói xuống cấp, chúng ta cần thay thế để đảm bảo nhà đẹp và an toàn, hợp phong thuỷ trong việc làm ăn. Mái ngói sẽ có nhiều loại như mái ngói vì kèo hoặc mái ngói tấm bê tông nên sẽ tuỳ vào hiện trạng của mái ngói mà Dr. Home sẽ có phương án thi công thích hợp.

Sơn nước nội thất ngoại thất. Đây là một trong những hạng mục sửa chữa biệt thự thường gặp nhất vì bên ngoài rất dễ bị nhiều yếu tố tác động làm ngôi nhà trở nên cũ kỹ, xấu đi. VD như rong rêu bám, sơn bị bong tróc từng mảng. Vậy nên hàng năm, các công trình đều sẽ thi công sơn nước nội thất, ngoại thất sẽ nhiều hơn do nắng mưa, thời tiết cực đoan làm hư hại ngoại quan ngôi nhà.

Thi công chống thấm dột. Thấm dột là một trong những vấn đề phiền phức nhất mà gia chủ gặp phải khi sửa chữa biệt thự. Nếu sửa biệt thự không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến việc thấm dột lặp lại nhiều lần. Những hạng mục thường bị thấm dột nhất là sân thượng và sàn nhà vệ sinh vì 2 nơi này thường xuyên tiếp xúc nước. Nếu thi công chống thấm ban đầu không đúng kỹ thuật thì rất dễ bị thấm dột trong quá trình sử dụng, khắc phục không đúng cách cũng sẽ dễ dàng tái đi tái lại.

Nâng nền lên cao. Một số ngôi nhà thấp hơn mặt đường hoặc bị ngập nước do triều cường thì cần phải nâng nền. Đây là việc cần thiết và phải làm sớm để đảm bảo không bị hư mục tường nhà. Vì thông thường nền và khu vực tường nhà gần nền sẽ không chống thấm nên dễ bị nước thấm vào làm hư hỏng.

Thiết kế thay đổi công năng các phòng. Nếu trường hợp gia chủ muốn kinh doanh hoặc có thêm thành viên mới, hoặc cần thay đổi phong thuỷ thì việc thiết kế bày trí lại công năng là cần thiết. VD như thêm hoặc bớt phòng, dời bếp, thêm giếng trời, thay đổi vị trí cầu thang từ giữa nhà sang cạnh bên… Khi sửa chữa biệt thự mà gia chủ thay đổi công năng  cho việc kinh doanh trên lầu hoặc di dời cầu thang thì chúng ta cần phải thiết kế kết cấu và gia cường kết cấu lại.

Biet thu mai ngoi tan co dien

Tại sao nên sửa biệt thự tại Dr. Home?

 • Là công ty chuyên sửa chữa cải tạo với hơn 11 năm kinh nghiệm
 • Trách nhiệm, tận tâm là mục tiêu hướng đến của công ty
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi
 • Độ hoàn thiện từng hạng mục rất tỉ mỉ, chi tiết
 • Đạt quy chuẩn xây dựng về hệ số chất lượng theo TCVN
 • Chứng chỉ năng lực Thiết kế – Xây dựng Hạng II.
 • Báo giá rõ ràng chi tiết, hợp lý, theo từng hạng mục

Những lưu ý khi sửa chữa biệt thự

Chọn đơn vị đủ năng lực

Một đơn vị thông thường sửa chữa nhà phố sẽ chưa chắc có đủ khả năng thi công biệt thự. Nếu một công ty thì có thể, còn đối với đội sửa chữa nhỏ thì khả năng rất thấp. Vì những đội nhỏ thông thường sẽ không có chứng chỉ chứng minh năng lực.

Vậy nên đối với những căn biệt thự lớn hoặc các công tác quan trọng thì gia chủ nên chọn đơn vị có hồ sơ năng lực đầy đủ chứng chỉ thiết kế xây dựng hoặc chứng nhận quản lý chất lượng công trình. Chẳng hạn như công tác nâng tầng hoặc thay đổi kết cấu nhà thì phải chọn công ty sửa chữa biệt thự uy tín.

Có công trình tương đương đã thi công

Ngoài có năng lực phù hợp thì đơn vị thi công phải có công trình sửa chữa biệt thự tương đương để thể hiện được kinh nghiệm của mình. Vì đặc tính mỗi công trình mỗi khác. Có thể khác nhau về vật liệu, kết cấu tải, độ lún của nền đất… Nên khi có công trình tương đương rồi thì đơn vị đó mới có đủ kinh nghiệm để đảm bảo cho công trình hiện tại được chất lượng, thẩm mỹ.

Kỹ thuật thi công phải đầy đủ các bước

Không phải mọi đơn vị đều có kỹ thuật thi công giống nhau. Về cơ bản sẽ có những bước giống, nhưng một số công ty sửa nhà có nhiều kinh nghiệm, được chứng nhận bằng chứng chỉ thi công sẽ có những kỹ thuật riêng để đảm bảo công trình bền hơn, chất lượng hơn, thẩm mỹ hơn. 

Ví dụ như khi sửa chữa biệt thự trong hạng mục chống thấm phải đầy đủ 4 bước để không bị thấm lại; sơn nước gồm 2 bước lớn 6 bước nhỏ để bề mặt sơn được láng mịn và đều, đẹp; cắt gạch gồm 3 cách cắt khác nhau để đảm bảo bề mặt cắt không bị mẻ, không bị răng cưa.

Đơn giá thi công phù hợp

Giá rẻ không thể đi đôi với chất lượng! Thực sự là vậy. Ngoài việc giá vật liệu xây dựng tăng dần qua các đơn vị phân phối, thì kỹ thuật thi công tốt, chất lượng cũng đòi hỏi giá cao hơn so với kỹ thuật đơn giản, không tỉ mỉ, độ hoàn thiện không tốt.

Các công trình sửa nhà biệt thự của Dr. Home

Sửa chữa biệt thự Quận 7

Doctor Home sua chua biet thu chi Quynh o Quan 7 TPHCM

Doctor Home sua chua biet thu chi Quynh o Quan 7 hang muc cang luoi an toan

Sửa chữa biệt thự Bình Thạnh

Sua chua hoan thien biet thu cua anh Phuc du an Vinhomes Central Park 2

Doctor Home sua chua hoan thien biet thu Vinhomes Central Park anh Phuc o Binh Thanh

Cải tạo hoàn thiện biệt thự Quận 9

Biet thu tho cua chu Hong Lam du an Lucasta Villas 1

Drhome thi cong hoan thien biet thu xay tho Lucasta Villas Khang Dien

Bảng báo giá sửa chữa biệt thự

 

Hạng mục thi công sửa chữa biệt thự Đơn giá sửa chữa biệt thự
Đập phá bê tông 110.000/m2
Đập tường gạch 110, tường 220 nhân hệ số 1.8 80.000/m2
Đục gạch nền cũ 60.000/m2
Đục gạch ốp tường 60.000/m2
Tháo dỡ mái ngói 75.000/m2
Dóc tường nhà vệ sinh 60.000/m2
Dóc tường nhà cũ 55.000/m2
Tháo dỡ mái tôn 65.000/m2
Đào đất 280.000/m3
Nâng nền 230.000/m2
Bê tông lót móng đá 4 x 6 1.300.000/m3
Bê tông nền đá 1 x 2 mác 250 1.600.000/m3
Bê tông cột, dầm, sàn đá 1 x 2 mác 250 1.700.000/m3
Ván khuôn 255.000/m2
Thép 23.000/kg
Xây tường 100mm gạch ống 200.000/m2
Xây tường 200mm gạch ống 390.000/m2
Xây tường 100mm gạch thẻ 400.000/m2
Xây tường 200mm gạch thẻ 780.000/m2
Trát tường (trong nhà) 155..000/m2
Trát tường (ngoài nhà) 175.000/m2
Láng nền (cán vữa nền nhà) chiều dày 2 – 4 cm 120.000/m2
Láng nền (cán vữa nền nhà) chiều dày 5 – 10cm 245.000/m2
Lát gạch (chưa bao gồm vật tư gạch) 145.000/m2
Ốp gạch tường, nhà vệ sinh (chưa bao gồm vật tư gạch lát) 145.000/m2
Ốp gạch chân tường nhà ốp nổi (ốp chìm nhân hệ số 1.5) 40.000/m dài
Thi công chống thấm sàn, tường, mái, ban công, bể bơi 220.000/m2
Lợp mái ngói (chưa bao gồm vật tư) 85.000/m2
Lợp mái tôn (chưa bao gồm vật tư) 30.000/m2
Cơi nới sàn I (Phụ thuộc vào yêu cầu vật Liệu) 1.550.000 – 2,200,000/m2
Cửa sắt, hoa sắt chuồng cọp Liên hệ trực tiếp (tính theo kg hoặc m2)
Nhân công thi công điện 85.000 – 165.000/m2 sàn
Nhân công thi công nước (tính theo phòng vệ sinh, phòng bếp tính bằng ½ phòng vệ sinh) 2.300.000 – 2.900.000/ phòng
Sơn nội thất trong nhà (1 lớp lót, 2 lớp phủ) 115.000/m2
Sơn ngoại thất ngoài nhà (1 lớp lót, 2 lớp phủ) 135.000/m2
Trần thạch cao thả khung xương 145.000 – 155.000/m2
Trần thạch cao thả khung xương Vĩnh Tường 160.000 – 170.000/m2
Trần thạch cao chìm khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan nội thấm chống ẩm 180.000 – 190.000/m2
Trần thạch cao chìm khung xương Vĩnh Tường tấm chống ẩm 195.000 – 215.000/m2
Vách thạch cao 1 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan 215.000 – 235.000/m2
Vách thạch cao 2 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan 325.000 – 355.000/m2
Cửa + vách: khung nhôm kính (m2) Liên hệ trực tiếp
Tủ bếp (m dài ) Liên hệ trực tiếp
Giấy dán tường (m2) Liên hệ trực tiếp
Cửa lưới chống muỗi(m2) Liên hệ trực tiếp

Công ty sửa nhà Doctor Home drhome.com.vn gửi đến quý khách hàng tham khảo bảng báo giá sửa chữa biệt thự chi tiết theo từng hạng mục mà công ty chúng tôi đang áp dụng cho tất cả các dịch vụ cải tạo nhà phố biệt thự năm 2023. 

Quý khách hàng lưu ý, đây là bảng giá tham khảo, tuỳ vào thời điểm giá cả vật tư thị trường và biện pháp thi công cho từng công trình mà sẽ có đơn giá khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ với Dr. Home để được tư vấn, khảo sát và báo giá.

Đơn vị: VNĐ, đơn giá sửa chữa nhà đã bao gồm chi phí vật tư và nhân công thực hiện.

Liên hệ công ty chuyên sửa chữa biệt thự uy tín

Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ dịch vụ sửa chữa biệt thự, hoàn thiện biệt thự quý khách vui lòng liên hệ với DrHome. Công ty Doctor Home cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp. Chất lượng được khẳng định từ chăm sóc khách hàng cho đến thi công xây dựng, cải tạo.

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Google Map Dr. Home : https://g.page/drhome1707

Địa chỉ: 22 Đường số 8, Khu Z756, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Bình luận
 

0901172859