Menu

Sửa Chữa Cải Tạo Nhà

Cải tạo nhà phố biệt thự là một dịch vụ uy tín của Dr. Home được nhiều khách hàng quan tâm tin dùng. Công ty Doctor Home có hơn 11 năm kinh nghiệm từ năm 2009 trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng, đặc biệt là dịch vụ cải tạo nhà phố, biệt thự cải tạo nâng cấp công trình dân dụng, công nghiệp, công cộng… tại TPHCM.

Danh mục

Dịch vụ cải tạo nhà trọn gói của Doctor Home

Công ty Doctor Home là một nhà thầu sửa chữa nhàcải tạo nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại TPHCM. Từ công trình dân dụng, công nghiệp, công cộng… như nhà phố, biệt thự, trường học, căn hộ chung cư đều được Doctor Home thực hiện với cam kết chất lượng, bền vững và đảm bảo được độ thẩm mỹ cao.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà phố biệt thự là công tác làm mới lại ngôi nhà có quy mô lớn và phức tạp hơn những công tác sửa chữa đơn thuần. Chẳng hạn như khách hàng liên hệ với công ty Doctor Home thường là muốn cải tạo nâng tầng nhà, hoặc là cải tạo mặt tiền nhà, ốp lát gạch toàn bộ ngôi nhà, hoặc đập phá tường để tân trang thành kiểu kiến trúc khác…

Cải tạo nhà cũ hoặc cần tân trang lại nhà sẽ được gia chủ quan tâm khi ngôi nhà hiện tại đã quá cũ; gia chủ muốn thay đổi lại kiến trúc hoặc kết cấu nhà cho hợp phong thuỷ; gia chủ muốn cải tạo lại nội thất cho toàn bộ nhà để đón tết; cải tạo sửa chữa để dễ bán hoặc cho mục đích kinh doanh, cho thuê mặt bằng buôn bán.

Nguyên nhân làm cho nhà cũ, xuống cấp, hư hỏng: bị thấm dột do nước mưa từ sân thượng, nước nhà vệ sinh, nước mưa làm ngập từ dưới nền móng nhà làm hư mục tường; thi công móng không đạt chất lượng làm nhà nghiêng, lún, nứt tường; xây tường hoặc sử dụng vữa/bê tông không đủ mác làm cho tường, bê tông bị nứt khi có biến động nhiệt lớn như mưa nắng liên tục…

>> Xem thêm:

Cong ty Doctor Home chuyen cai tao nha pho biet thu TPHCM

Quy trình sửa chữa nhà của Doctor Home

1. Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế hoặc cải tạo sửa chữa nhà liên hệ đến Doctor Home, khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin để thuận tiện cho công tác khảo sát như:

 • Tên & số điện thoại người liên hệ khảo sát
 • Hạng mục cần sửa chữa & diện tích
 • Diện tích & số tầng nhà
 • Địa chỉ công trình cần sửa
 • Hình ảnh hiện trạng nếu có
 • Bản vẽ hoàn công trong trường hợp muốn thay đổi kết cấu như nâng tầng…

2. Tư vấn, báo giá sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng xem hạng mục sửa chữa đó có cần phải xin phép hay không, cần làm gì khi muốn thay đổi kết cấu nhà… Nếu hạng mục cụ thể và có hình ảnh trực quan thì nhân viên có thể báo giá sơ bộ.

Drhome.com.vn nhận sửa chữa cải tạo nhà phố biệt thự toàn bộ khu vực quận huyện tại TPHCM như Thành phố Thủ Đức (Quận 9, Quận 2, Quận Thủ Đức cũ), Quận Bình Tân, Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Gò Vấp, Quận 4, Quận Phú Nhuận, Quận 5, Quận Tân Bình, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận 7, Huyện Bình Chánh, Quận 8, Huyện Cần Giờ, Quận 10, Huyện Củ Chi, Quận 11, Huyện Hóc Môn, Quận 12, Huyện Nhà Bè.

3. Kỹ sư khảo sát thực tế

Kỹ sư công ty sửa nhà Dr. Home sẽ đến trực tiếp công trình của khách hàng tiến hành đo đạc, đánh giá hiện trạng để thiết kế bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu hoặc xem có phù hợp để thi công theo ý muốn của khách hàng hay không. Ví dụ như nâng nền nhà lên cao bao nhiêu là phù hợp; hiện trạng nhà thế này có phù hợp thêm tầng hay không; chống thấm thế nào để không bị thấm lại…

Sau thời điểm khảo sát từ 3-5 ngày, bảng báo giá chi tiết sẽ được gửi cho khách hàng, bao gồm những hạng mục sửa theo ý khách hàng và những hạng mục liên quan mà kỹ sư đề xuất để đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà.

4. Tiến hành sửa chữa, nghiệm thu bàn giao

Nếu khách hàng đồng ý thực hiện cải tạo sửa chữa nhà, Doctor Home sẽ lập 2 bản hợp đồng và thực hiện ký kết với khách hàng. Các khoản trong hợp đồng sẽ quy định cụ thể về đơn giá, vật tư, tiến độ thực hiện, chế độ bảo hành bảo trì và quyền lợi, trách nhiệm của các bên để đảm bảo không ai chịu thiệt.

5. Nhận phản hồi dịch vụ từ khách hàng

Nhân viên sẽ gọi nhận phản hồi của khách hàng sau khi nghiệm thu bàn giao 7 ngày. Nếu có bất kỳ sai sót cần chỉnh sửa hoặc phản hồi gì, nhân viên sẽ báo lại và có nhân viên xuống kiểm tra xử lý cho khách hàng.

Banner Cong ty Sua chua cai tao nha Doctor Home

Các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà Dr. Home

 • Thiết kế kiến trúc kết cấu xây dựng
 • Thiết kế trang trí nội thất
 • Cải tạo nhà phố biệt thự từ cũ thành mới
 • Thiết kế gia cường kết cấu móng cột dầm sàn
 • Thi công gia cường kết cấu móng cột dầm sàn
 • Nâng thêm tầng nhà phố tăng diện tích sử dụng
 • Xây thêm tầng hầm cho nhà phố
 • Đập phá, tháo dỡ tường công trình cũ
 • Xây sửa nhà phố biệt thự theo kiến trúc mới
 • Chống thấm dột cho tường, trần nhà
 • Nâng nền nhà, bến bãi như bến xe container…
 • Sửa chữa cải tạo nhà xưởng, nhà máy công nghiệp
 • Sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư 

Tại sao nên chọn công ty Doctor Home?

 • Cam kết chất lượng 100%
 • Có hơn 11 năm kinh nghiệm
 • Tiến độ thi công luôn đảm bảo
 • Hợp đồng được ký kết rõ ràng
 • An toàn lao động được đảm bảo
 • Khảo sát báo giá nhanh chóng
 • Kỹ thuật thi công tốt, độ hoàn thiện cao
 • Bảng báo giá chi tiết, rõ ràng

>> Xem thêm: Tại Sao Nên Chọn Công Ty Doctor Home?

Các mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp

Thiết kế cải tạo nâng tầng nhà

Đây là dự án cải tạo nhà với các công tác chính là nâng thêm 2 tầng nhà và thiết kế trang trí nội thất cho toàn bộ nhà. Công trình được Dr. Home thiết kế và thi công tại đường Lam Sơn, Quận Tân Bình.

Căn nhà phố này được gia chủ mua lại và tiến hành cải tạo, tân trang toàn diện với mục đích biến ngôi nhà trở thành một tổ ấm mới cho mình. Gia chủ là người ưa thích phong cách hiện đại, đơn giản nên lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại, tươi sáng, không quá cầu kỳ. Ngoài ra, sử dụng sân thượng để trồng một ít cây xanh và hoa để giải toả căng thẳng là một ý tưởng được gia chủ yêu thích.

Thiet ke cai tao nha pho Tan Binh hang muc sua nha nang tang nha

Thiết kế hoàn thiện nhà xây thô

Thiết kế trang trí nội thất

Thiết kế cải tạo mặt tiền

Khu vực Dr. Home cung cấp dịch vụ cải tạo nhà

Công ty Doctor Home cung cấp dịch vụ sửa nhà, sửa chữa biệt thự trên toàn khu vực TPHCM: sửa nhà Quận 1, sửa nhà Quận 3, sửa nhà Quận 5, sửa nhà Quận 7, sửa nhà Quận 9, sửa nhà Quận 11, sửa nhà Quận 2, sửa nhà Quận 4, sửa nhà Quận 6, sửa nhà Quận 8, sửa nhà Quận 10, sửa nhà Quận 12.

Và dịch vụ sửa nhà thành phố Thủ Đức (gồm Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức cũ), sửa nhà Quận Bình Thạnh, sửa nhà Quận Tân Bình, sửa nhà Quận Bình Tân, sửa nhà Quận Gò Vấp, sửa nhà Quận Phú Nhuận, sửa nhà Quận Tân Phú, sửa nhà huyện Nhà Bè, sửa nhà huyện Bình Chánh, sửa nhà huyện Cần Giờ, sửa nhà huyện Củ Chi, sửa nhà huyện Hóc Môn…

Các công trình thực tế tiêu biểu

Sửa nhà nâng nền nhà phố Quận 9 TPHCM

Cải tạo nâng nền nhà là công tác cải tạo sửa chữa nhà nhằm mục đích nâng độ cao của nền nhà lên để giải quyết một số trường hợp như nền nhà thấp hơn mặt đường, nền nhà thấp bị ngập úng, nền nhà thấp bị ẩm mốc hoặc nền nhà mới có độ cao quá lớn so với trần nhà nên nâng lên để phù hợp hơn khi sinh hoạt.

Sửa chữa nâng tầng nhà phố Quận 3 TPHCM

Cải tạo nâng tầng nhà là công tác xây thêm 1 hoặc nhiều tầng hơn cho ngôi nhà. Có 3 loại tầng nhà phổ biến mà Dr. Home thường được khách hàng yêu cầu thi công đó là sàn bê tông cốt thép có dầm, sàn giả bê tông cốt thép không dầm và sàn vật liệu nhẹ là tấm cemboard với xà gồ sắt mạ kẽm.

Khi tiến hành sửa nhà nâng tầng chúng ta phải tiến hành kiểm định hoặc dựa vào bản vẽ hoàn công nhà để đánh giá chất lượng kết cấu của công trình. Nếu tiến hành kiểm định chất lượng công trình xây dựng mà kết cấu công trình không đạt được hệ số chất lượng cho việc nâng tầng thì kỹ sư kết cấu sẽ đề xuất gia cường kết cấu nhà sao cho phù hợp.

Cải tạo toà nhà văn phòng Quận 3 TPHCM

Đối với những toà nhà văn phòng cũ, sử dụng đã nhiều năm sẽ thường gặp các hiện tượng xuống cấp nghiêm trọng như gạch lát nền bị phồng rộp, tường và trần thạch cao hoặc sân thượng bị thấm dột, sơn tường bị bong tróc, mặt tiền bị nứt vỡ hay thấm dột cũ kỹ…

Để toà nhà mới hơn và không gian sạch sẽ hơn thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ cải tạo toà nhà trọn gói, và công ty Doctor Home có cung cấp dịch vụ này vì chúng tôi hiểu được quý khách hàng cần gì. Công ty Doctor Home cung cấp dịch vụ cải tạo nhà trọn gói từ tư vấn về quy trình, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất & bố trí công năng, cho đến cải tạo sửa chữa, hoàn thiện nội thất cho nhà phố hay biệt thự, căn hộ chung cư, toà nhà văn phòng.

Do đã có hơn 11 năm kinh nghiệm với hàng trăm công trình nhà phố, biệt thự, toà nhà văn phòng đã được Doctor Home thi công cải tạo & hoàn thiện nên chúng tôi tự tin có thể giải quyết được mọi vấn đề của toà nhà văn phòng hay bất kỳ công trình nhà phố, biệt thự nào, đảm bảo sự chất lượng và công năng sử dụng phù hợp nhất có thể cho mọi công trình.

Cải tạo hoàn thiện biệt thự Vinhomes

Hoàn thiện nhà xây thô hay biệt thự xây thô là công tác tô trát tường, ốp lát gạch, đóng trần thạch cao, lắp thiết bị cho nhà tắm, đi điện nước… và thiết kế trang trí nội thất. Bởi vì nhà xây thô hay là thô là một công trình chỉ xây dựng các hạng mục cơ bản như nền móng, kết cấu và tường… chứ không tô trát gì cả. Vậy nên nếu mua nhà thô chúng ta bắt buộn phải dùng dịch vụ hoàn thiện nhà thô và thi công nội thất thì chúng ta mới có thể sinh hoạt ổn định và bình thường trong nhà được.

Dr. Home thi công hoàn thiện biệt thự xây thô Vinhomes Tân Cảng và thiết kế trang trí nội thất trọn gói cho công trình. Dự án này là biệt thự đơn lập 1 trệt 2 lầu được bàn giao dưới dạng công trình thô nên chủ đầu tư phải nhờ đến dịch vụ hoàn thiện phần thô trước khi thi công nội thất.

Sửa chữa cải tạo mặt tiền nhà đường CMT8

Các hộ dân dọc tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám phải giải toả một phần để bàn giao mặt bằng lại cho dự án xây dựng tuyến Metro. Vậy nên nhiều ngôi nhà sẽ bị cắt vào một phần, và lúc này chúng ta cần phải cải tạo mặt tiền nhà để ngôi nhà hoàn thiện và thẩm mỹ hơn. Việc cải tạo này bắt buộc phải thiết kế kiến trúc để chủ đầu tư có thể hình dung được mặt tiền nhà mình sẽ thế nào khi cải tạo hoàn tất.

Nếu nhà bị cắt vào quá sâu, chúng ta nên xây dựng nhà mới thay vì chỉ sửa chữa nhà hay cải tạo mặt tiền, vì diện tích quá nhỏ sẽ không thuận lợi cho sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Sửa chữa cải tạo biệt thự phố Quận 7

Drhome.com.vn thi công cải tạo nhà biệt thự tại Phường Phú Mỹ, Quận 7 bao gồm các hạng mục chống thấm mặt tiền, sơn lại toàn bộ nhà, thiết kế trang trí nội thất. Công trình được đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công trong 45 ngày. 

Cũng như những công trình khác, Dr. Home luôn đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công bằng các biện pháp bảo vệ cho anh em công nhân, kỹ sư giám sát và không ảnh hưởng đến các công trình xung quanh như: che chắn công trình bằng lưới cước PE để không rơi vật dụng ra ngoài, che bạt khi đục phá để không có bụi bặm, đội mũ bảo hộ để đảm bảo an toàn, mang giày bảo hộ, lắp đặt giàn giáo chắc chắn.

Các hạng mục cải tạo nhà Dr. Home thực hiện

Đổ bê tông nâng tầng nhà

Đổ bê tông là một trong những công tác chúng ta thường thực hiện nhất trong cải tạo nhà phố. Khi đổ bê tông chúng ta phải tuân thủ chặt chẽ các yếu tố chất lượng về mác bê tông và vật liệu sử dụng cho kết cấu như:

 • Bê tông: kết cấu chính có cấp độ bền là B20 (M250), kết cấu phụ có cấp độ bền là B17,5 (M200), bê tông lót có cấp độ bền là B7,5 (M100), cốt thép có mác là SD390/CB-400V ~ SR235/CB-240T, thép lưới hàn có mác là SD490/CB500V.

>> Xem thêm: Quy Định Đối Với Kết Cấu Bê Tông Cốt Thép Cần Biết

Cong nhan Dr Home do be tong nang tang nha pho

Cán nền nâng nền nhà

Cong nhan Dr Home thi cong can nen

Lắp dựng cốp pha cột

Gia công cốt thép

Sản xuất lắp dựng cốp pha sàn

Xây dựng tường gạch

Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

Lắp đặt hệ thống điện

Cong nhan Dr Home thi cong di duong day dien tran nha

Thi công lát gạch nền

Lắp đặt thiết bị các phòng

Cong nhan Dr Home thi cong lap dat thiet bi cho phong tam

Sơn nước trần thạch cao

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Video Doctor Home thi công cải tạo sửa chữa nhà

Liên hệ công ty cải tạo sửa chữa nhà uy tín

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cải tạo nhà, sửa chữa nhà phố, cải tạo biệt thự cũ thành mới uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại TPHCM, vui lòng liên hệ để được Dr Home tư vấn và khảo sát. Công ty chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị uy tín tại TPHCM về lĩnh vực cải tạo sửa chữa và xây dựng.

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Google Map Dr. Home : https://g.page/drhome1707

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Bình luận
 

0901172859