Menu

Thiết Kế Xây Dựng

Trong lĩnh vực xây dựng thì bản vẽ là 1 phần cực kỳ quan trọng để có thể hiện thực hoá những ý tưởng ra ngoài thực tế. Doctor Home chuyên thiết kế bản vẽ xây dựng trọn gói được thực hiện bởi kiến trúc sư có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao.

Giới thiệu về bản vẽ xây dựng

Bản vẽ xây dựng là những bản vẽ thể hiện những thông tin của công trình như mặt bằng, mặt tiền, mặt đứng, mặt cắt với các ký hiệu được quy định theo tiêu chuẩn xây dựng.

Khi thi công xây dựng thì người ta sẽ dựa vào các thông số kỹ thuật được thể hiện chi tiết trên bản vẽ. Trong đó, các thông tin được liệt kê rõ ràng và đúng quy chuẩn để kỹ sư công trình có thể hiểu được, gồm các hạng mục, thành phần, kích thước của công trình.

MB-TONG-THE-TRET-page-001

Doctor Home thiết kế bản vẽ biệt thự hiện đại

Các loại bản vẽ trong xây dựng

Bản vẽ sơ bộ báo giá (Estimation Drawings) là bản vẽ khát quát dùng cho giai đoạn làm dự toán gửi đến khách hàng.

Bản vẽ xin phép thi công (Application Drawings) là bản vẽ dùng để kèm vào hồ sơ xin phép xây dựng gửi đến cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Bản vẽ thi công (Shop Drawings) là bản vẽ dùng để kỹ sư và công nhân thi công thực tế ngoài công trường.

Bản vẽ hoàn công (As-Built Drawings) là bản vẽ thể hiện hoàn toàn chính xác những hạng mục, chi tiết của công trình sau khi xây dựng xong và có chú thích những thay đổi so với bản vẽ thi công ban đầu.

Bản vẽ phác thảo (Concept Drawing) là bản vẽ thể hiện ý tưởng chung về quy hoạch và kiến trúc.

Bản vẽ cơ sở (Basic Design) là bản vẽ thiết kế trong giai đoạn đầu của dự án dựa trên phương án thiết kế được chọn.

Bản vẽ thi công (Construction Drawing ~ Detail Drawing) là bản vẽ dùng để thi công nhưng bản vẽ này chưa chi tiết bằng Shop Drawings.

Bản vẽ kiến trúc (Archirectural Drawing) là bản vẽ bố trí lắp đặt trong không gian của công trình bao gồm kết cấu, kiến trúc, hệ thống điện, hệ thống nước, điều hoà không khí, hệ thống thông gió…

Bản vẽ kết cấu (Structural Drawing) là bản vẽ dựa vào mục đích thi công và các loại vật liệu dùng để thi công như kết cấu bê tông cốt thép, kết cấu thép, kết cấu tường chịu lực, kết cấu gỗ.

Bản vẽ cơ điện – điện nước (Mechanical & Electrical Drawing) là bản vẽ thể hiện vị trí lắp đặt của các thiết bị điện, đường ống cấp thoát nước.

Dịch vụ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng

Công Ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home cung cấp dịch vụ thiết kế bản vẽ công trình xây dựng như thiết kế bản vẽ cơ sở, thiết kế bản vẽ kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công, lập tổng dự toán công trình cho các loại công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình thông tin, công trình cấp thoát nước, công trình đặc biệt…

Có kinh nghiệm hơn 11 năm hoạt động và phát triển cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao sẽ giúp bản vẽ của quý khách hàng được chi tiết, rõ ràng và đúng quy chuẩn nhất với giá cả hợp lý.

Xem thêm: Tại sao nên dùng dịch vụ của Doctor Home?

Các phần mềm thiết kế xây dựng

– Autodesk Revit

– Autodesk Auto CAD

– Sap200V16

– Autodesk 3ds Max

– CSI ETABS

– CSI SAFE

– Plaxis 2D & 3D

Mẫu thiết kế bản vẽ nhà phố

Mat Bang Bo Tri Tret & Lau 1

 

Mat Bang Bo Tri Lau 2 & Lau 3

 

Mat Bang Bo Tri Tang Mai

Mẫu thiết kế phối cảnh 3D

Cac phoi canh mat dung nha pho

Mat bang 3D tret nha pho

Liên hệ Công ty thiết kế bản vẽ xây dựng

Nếu có nhu cầu thiết kế bản vẽ nhà phố, bản vẽ biệt thự, bản vẽ trường học, bản vẽ xin phép xây dựng hay các loại bản vẽ công trình dân dụng, công trình công nghiệp nói chung, vui lòng liên hệ để được Doctor Home tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Cong ty sua chua nha Doctor Home

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Công Ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Mã số thuế: 0315058363

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Doctor Home trên Google Map: https://g.page/drhome1707

DMCA.com Protection Status
 

0901 172 859