Menu

Dịch Vụ Xây Tô, Ốp, Lát & Láng

Công ty sửa chữa nhà Doctor Home là nhà thầu sửa nhà chuyên dịch vụ xây tô ốp lát cho các công trình dân dụng, công nghiệp, công cộng như căn hộ, nhà phố, biệt thự… tại TPHCM.

Hạng mục xây tô

Cong nhan Doctor Home xay to tuong hoan thien Vinhomes Manhattan

Phần thô của ngôi nhà được hiểu đơn giản là phần kết cấu khung nhà, chính vì vậy phần xây dựng và tô trát có tính chất rất quan trọng, quyết định sự bền vững của ngôi nhà, từ nền móng đến khung xương phải được thiết kế và thi công đúng chuẩn, vật tư phải đúng quy định.

Phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế cần được tính toán một cách kĩ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình.

Xem thêm:

Xây dựng phần thô

Phần thô bao gồm phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bê tông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia chưa trát (tô), xây và tô tường, sơn nước, chống thấm, làm lan can, có hệ thống đường ống điện chờ (chưa tính đi dây…), hệ thống ống cấp thoát nước chờ sẵn trong vách…

Gạch ốp lên tường không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở mà còn có thể giúp bảo vệ công trình, tránh khỏi những tác động của thời tiết. Một bức tường được ốp gạch còn có thể tránh gặp phải những vết bẩn khi trẻ con vui chơi trong nhà.

Hinh anh hang muc tho Doctor Home thi cong

Các dịch vụ thi công ốp lát

– Ốp lát nhà vệ sinh, nhà tắm

– Ốp gạch chân tường

– Ốp gạch cầu thang

– Lát nền, lát gạch sân thượng chống thấm

– Ốp lát phòng khách

– Ốp lát nhà bếp

– Ốp dán gạch thẻ trang trí điểm nhấn tường nhà

Liên hệ công ty chuyên dịch vụ tô trát ốp lát

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sửa chữa cho các công trình dân dụng như nhà phố, biệt thự, các công trình công cộng,  Dr. Home tự tin là đơn vị thi công các hạng mục xây tô ốp lát chuyên nghiệp và chất lượng.

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Google Map Dr. Home : https://g.page/drhome1707

Địa chỉ: 22 Đường số 8, Khu Z756, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, P. Phú Hữu, TP Thủ Đức

Bình luận
 

0901172859