Menu

10 Lí Do Nên Cải Tạo Nhà Trước Khi Bán

Nếu bạn đang có kế hoạch bán căn nhà của mình, đây là lúc để thực hiện kế hoạch cải tạo nhà trước khi bán cần thiết. Nhiều người bán không muốn đầu tư tiền và sửa chữa ngôi nhà tương lai của họ, họ muốn vào ở ngay, hoặc họ không có kế hoạch cho việc sửa chữa ngay lúc này. Nếu bạn muốn bán một căn nhà không được sửa chữa, những người mua tiềm năng có thể yêu cầu bạn giảm giá thành xuống, ép giá lại, đó như là khoảng chi phí mà họ sẽ trả khi sửa chữa cải tạo lại nhà…

Vì vậy, giữa việc bán một ngôi nhà đã qua sử dụng, chưa qua sửa chữa và bán một ngôi nhà đã qua sử dụng và đã cải tạo mới, cái nào có lợi hơn, được giá bạn mong muốn hơn. Hãy cùng Doctor Home tìm hiểu 10 lí do tại sao nên cải tạo nhà, sửa chữa nhà trước khi bán sau đây.

Bạn phải lựa chọn giữa “sửa chữa nhà hay giảm giá”

Bất kỳ ai khi đi mua nhà để đến xem vị trí, kiểm tra thật kỹ ngôi nhà, hiện trạng nó thế nào. Với những khách hàng khó tính hơn, họ sẽ mời một người có chuyên môn, để kiểm tra ngôi nhà, xác định tất cả các vấn đề sửa chữa cần thiết.

Co nen cai tao nha truoc khi ban

Có nên cải tạo nhà trước khi bán?

Vì vậy, khi trải qua quá trình này, bạn hãy khắc phục mọi tình trạng, sự cố trong nhà, nếu không, ngôi nhà cần bán sẽ bị giảm giá từ người mua, lí do là để họ bù vào khoảng chi phí sửa chữa nhà, và đương nhiên một điều rất dễ hiểu, ngôi nhà bạn đã bị mất giá.

Cải tạo nhà trước khi bán sẽ tiết kiệm tiền

Không phải nghịch lý như nhiều người tưởng!

Nếu lựa chọn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà từ Doctor Home, phần lớn các hạng mục sửa chữa phổ biến sẽ không tốn kém và dễ dàng giải quyết trong vài ngày. Thông thường, đây là những điều đã có trong danh sách cần làm của Dr. Home trong nhiều năm qua.

Nếu bạn nghĩ, khi sửa chữa cải tạo nhà trước khi bán sẽ là vấn đề làm phiền bạn, thì cũng đồng nghĩa sẽ làm phiền người mua nhà bạn. Trần nhà bị nứt, tường nhà bị thấm, vòi bị rò rỉ nước, khung cửa bị hỏng… hay nhiều vấn đề tưởng như là nhỏ, nhưng nếu ngôi nhà của bạn có nhiều vấn đề như vậy, giá nhà thực tế của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Sữa chữa và thi công nhà tại TPHCM
Dr. Home chuyên sữa chữa cải tạo nhà tại TPHCM

Biến ngôi nhà của bạn là tâm điểm

Người bán luôn có nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà mong muốn của họ, họ có thể có cả 1 danh sách nhà để tham khảo và xem xét. Với ngôi nhà của bạn cũng đã nằm trong danh sách đó, hãy loại bỏ tất cả các vấn đề thiếu xót, hư hỏng, sửa chữa và cải tạo hợp lý, ngôi nhà bạn sẽ trở thành tâm điểm, được chú ý nhiều hơn.

Cai tao nha Dr. Home

Dr. Home là chuyên gia hàng đầu về cải tạo nhà

Sửa chữa thường xuyên thì giá trị nhà tăng lên

Với những chủ nhà kỹ tính, ngoài việc cải tạo nhà trước khi bán hoặc khi có các sự cố bất kỳ, họ còn bảo trì ngôi nhà của họ. Với một ngôi nhà được bảo trì định kỳ hay thường xuyên, phần nào giúp người chủ mới hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá trị ngôi nhà thật sự.

Dr. Home có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà

Giá nhà là do bạn quy định

Với một ngôi nhà bạn đang sở hữu cũng giống như sản phẩm bạn tạo ra, nếu nó không gặp bất cứ vấn đề hư hỏng hay sai xót gì, bạn hoàn toàn chủ động đưa ra mức giá mong muốn của mình, không cần phải giảm giá hay bù đắp các khoản chi phí nào cho người mua.

Công việc vào phút cuối dễ gây tốn kém nhiều hơn

Việc cải tạo và sửa chữa nhà cần nên thực hiện trong kế hoạch của mình, và bạn nên chủ động việc đó khi có bất cứ dấu hiệu cảnh báo nào hay vì mục đích nào đó của bạn. Nếu việc cải tạo sửa chữa nhà diễn ra ngoài kế hoạch, hoặc cận kế bạn sẽ không có thời gian để mua sắm, ước tính các chi phí và nhà thầu có khả năng sẽ tính phí gia cao hơn vì họ phải thực hiện gấp rút, tiến độ nhanh.

Cải tạo sửa chữa nhà đòi hỏi nhà thầu phải có nhiều kinh nghiệm

Cải tạo sửa chữa nhà đòi hỏi nhà thầu phải có nhiều kinh nghiệm

Ước tính và thực tế không phải lúc nào cũng khớp

Chi phí thực tế để cải tạo nhà trước khi bán thường thấp hơn với ước tính của người mua, sau khi họ kiểm tra nhà bạn, để ép mức giá cao nhất. Vì vậy, để khỏi phát sinh các vấn để hay chậm trễ việc đạt thỏa thuận giữa ngưới mua và người bạn, hay tân trang, cải tạo nhà bạn hoàn chỉnh lại trước khi bán, nó luôn là điều có lợi cho bạn về mọi mặt

Bạn sẽ ngăn ngừa rủi ro mất thỏa thuận

Bằng cách giải quyết tất cả các vấn đề, sự cố hư hỏng, bạn tránh được các khoản giá mà người mua muốn được giảm, đối với các sai sót được xác định trong quá trình kiểm tra. Nếu mặc cả cho một mức giá khi ngôi nhà của bạn đầy khiếm khuyết có thể khiến bạn mất luôn thỏ thuận.

Drhome khao sat bao tri he thong khach san

Dr. Home khảo sát sửa chữa bảo trì nhà

Bạn sẽ thu hút nhiều người mua tiềm năng hơn

Không chỉ người mua là cá nhân với mục đích mua để ở mà với cả các cá nhân, đơn vị mua để đầu tư, họ cũng thích những ngôi nhà hoàn hảo. Vậy nên việc sửa nhà là một trong những việc ưu tiên nên làm để ngôi nhà mới hơn và được nhiều khách hàng hơn.

Bạn sẽ có thể bán nhà nhanh hơn

Không có gì nghi ngờ rằng những ngôi nhà được sửa chữa mang lại nhiều người mua tiềm năng hơn, cung cấp nhiều cơ hội hơn để bạn có được giá như mong muốn hơn. Những ngôi nhà hoàn hảo được bán không chỉ nhanh hơn, mà còn với giá cao hơn.

Trên đây là những yếu tố thuận lợi mà bạn có được khi cải tạo nhà trước khi bán hoặc cho thuê, DrHome hy vọng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn để ngôi nhà của bạn trở nên đắt giá hơn!

Bình luận
 

0901172859