Menu

Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Phù Hợp

Khi thiết kế văn phòng làm việc, yếu tố quan trọng nhất là phải đáp ứng được các nhu cầu hoạt động, tính chất công việc cụ thể của công ty.

Lưu ý khi thiết kế phòng làm việc

Một không gian làm việc thoải mái, thuận tiện cho các hoạt động sẽ giúp cho nhân viên trong công ty làm việc hiệu quả và đạt năng suất cao hơn. Các mẫu thiết kế luôn hướng đến sự đơn giản, tinh tế và tạo sự gần gũi nhằm tăng tính giao tiếp giữa nhân viên với nhau hoặc nhân viên công ty với khách hàng. Tuy nhiên, với từng lĩnh vực hoạt động của mỗi công ty, kiến trúc sư sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế thích hợp.

Thiết kế và trang trí văn phòng làm việc

Đối với những công ty có tính chất công việc cần sự tập trung cao độ và yêu cầu nhiều nhân viên cùng làm việc trong một không gian như công ty thiết kế kiến trúc, nội thất hoặc thiết kế quảng cáo thì văn phòng nên tạo được không gian kín, độc lập từ việc sắp xếp bàn ghế đến các giải pháp bố trí mặt bằng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Phòng Khách Cực Đơn Giản Cho Bạn

Ngoài ra, nếu công ty cần có không gian tiếp khách thì không nên đặt gần với khu vực làm việc để tránh gây ồn ào, đảm bảo sự tập trung cho nhân viên. Không gian làm việc độc lập, kín phù hợp với công việc cần sự tập trung cao. Thiết kế văn phòng phù hợp có nghĩa là bạn phải bố trí, sắp xếp các vật dụng, bàn ghế, màu sắc cũng như trang trí văn phòng sao cho thuận tiện nhất.

Thiết kế và trang trí văn phòng công ty

Đối với những công ty truyền thông, giải trí, sáng tạo thì văn phòng mở là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Văn phòng mở nối liền những không gian cá nhân với nhau, mở rộng các lối giao thông, tăng tính trao đổi, tạo cơ hội hoặc đáp ứng tốt hơn các nhu cầu giao tiếp của nhân viên. Khi hình thành văn phòng mở cần phải chú ý vẫn đảm bảo được khu vực làm việc riêng của từng nhân viên, dành cho những khi cần làm việc độc lập.

Thiết kế văn phòng vừa để làm việc vừa dùng để trưng bày sản phẩm thì nên ưu tiên làm nổi bật những sản phẩm của công ty. Những văn phòng công ty như thế này lượng nhân viên tại văn phòng không quá đông nên rất dễ dàng để tập trung thiết kế vào các điểm nhìn và các lối giao thông thuận lợi cho khách hàng mỗi khi xem hàng.

Liên hệ công ty chuyên thiết kế trang trí văn phòng

Đến với Dr.Home, bạn sẽ được tư vấn thiết kế văn phòng làm việc phù hợp bởi những kiến trúc sư đầy tài năng và kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0901 172 859 – 0902 413 859

Website: https://drhome.com.vn

Email: cskh.drhome@gmail.com

Địa Chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, Tp. HCM

Bình luận
 

0901172859