Menu

Xây Nhà Trọn Gói Đường Cách Mạng Tháng Tám & Trường Chinh

Vào những ngày đầu tháng 8, nhiều người dân hai bên cạnh đường trên tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám và Trường Chinh đã đồng loạt tháo dỡ nhà. Tiến hành bàn giao mặt bằng cho dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị. Doctor Home là công ty hỗ trợ cải tạo sửa chữa và xây nhà trọn gói cho người dân trên tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám CMT8 và Trường Chinh.

Giới thiệu về dự án tuyến metro số 2

Dự án tuyến metro số 2 là dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 2 có chiều dài từ khu đô thị Tây Bắc đến Thủ Thiêm. Tuyến đường sắt này chạy dọc theo đường Cách Mạng Tháng 8 và Trường Chinh. Khi tuyến đường hoàn thành sẽ giải quyết được một phần vấn đề kẹt xe của thành phố.

Tuyến đường: khu đô thị Tây Bắc (khu vực huyện Củ Chi) – quốc lộ 22 – Bến xe Tây Ninh – đường Trường Chinh – Tham Lương – đường Cách Mạng Tháng Tám – Phạm Hồng Thái – Lê Lai – Bến Thành – Thủ Thiêm.

Tuyến đường có tổng chiều dài: 48 km.

Giai đoạn 1: tuyến Bến Thành – Tham Lương

Giai đoạn 2: tuyến Bến Thành – Thủ Thiêm và  tuyến Tham Lương – Bến xe Tây Ninh

Giai đoạn 3: Bến xe Tây Ninh – khu đô thị Tây Bắc Củ Chi

Tuyen metro so 2 Giai doan 1

Nhiều người hộ dân chủ động bàn giao mặt bằng

Vì là một dự án quan trọng của thành phố, giải quyết được tình trạng giao thông ùn ứ mỗi giờ tan sở. Nên nhiều người dân đã chủ động cải tạo sửa chữa nhà hoặc xây mới nhanh chóng theo chủ trương giải phóng mặt bằng. Trong số đó có nhiều hộ dân chậm trễ tháo dỡ hay di dời thì cũng đã được hàng xóm góp ý hối thúc thực hiện bàn giao mặt bằng cho nhanh.

Tổng số nhà dân bị ảnh hưởng là 603 hộ dân. Số người dân bị ảnh hưởng theo từng quận là: Quận 1 có 29 hộ dân, Quận 3 có 113 hộ dân, Quận 10 có 75 hộ dân, Quận 12 có 12 hộ dân. Quận Tân Phú có 19 hộ dân. Còn lại là Quận Tân Bình với số hộ dân nhiều nhất là 356 trường hợp. Tổng diện tích giải phóng mặt bằng hơn 250 000m2.

Nguoi dan ban giao mat bang cho tuyen metro so 2

Chu Hieu 497B Cach Mang Thang Tam CMT8 Quan 10 xay nha moi theo tuyen metro so 2

Giá đền bù giải phóng mặt bằng là bao nhiêu?

Doctor Home đã cập nhật thông tin từ báo Tuổi Trẻ vào tháng 08/2020 về giá đền bù giải phóng mặt bằng cho dự án tuyến metro số 2.

Trên đoạn đường Trường Chinh, Tân Bình có giá đền bù là 104 triệu đồng/m2 vào năm 2017. Đoạn ngã tư Bảy Hiền gần đó thì giá đền bù là 134 triệu đồng/m2. Đến năm 2020 thì giá đền bù là 150 triệu đồng/m2.

Còn đối với đoạn đường qua Quận 1, gần giao lộ Sương Nguyệt Ánh thì giá đền bù giải toả mặt bằng cho việc xây ga Tao Đàn là 305 triệu đồng/m2 theo Vnexpress. Theo người dân thì giá thị trường là 700-800 triệu đồng/m2. Giá đền bù hiện tại còn thấp vì đây là khu vực “đất vàng” trong thành phố. Tuy nhiên nhiều hộ dẫn vẫn đồng ý với giá này vì sau khi xây dựng xong tuyến metro số 2 thì cũng giúp ích cho bản thân và khu vực, cũng như đất nước phát triển hơn.

Dr. Home xay nha tron goi duong Cach Mang Thang Tam Quan 10

Nhiều hộ dân đã đồng ý với giá đền bù và xây sửa nhà xong

Nguoi dan xay nha ban giao mat bang tren duong CMT8

Công ty sửa chữa xây nhà trọn gói tuyến metro số 2

Doctor Home là một công ty chuyên cải tạo sửa chữaxây nhà trọn gói, có trụ sở nằm trên tuyến metro số 2. Vậy nên việc Dr. Home hỗ trợ sửa chữa cải tạo và xây dựng nhà dọc theo tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám CMT8 và Trường Chinh cũng dễ dàng hơn. Do công ty cũng đã cải tạo mặt tiền nhà 481 CMT8 và xây nhà phố 497B CMT8.

>> Xem thêm: Tại Sao Nên Dùng Dịch Vụ Của Doctor Home?

Doctor Home xay moi nha pho chu Hieu duong Cach Mang Thang Tam P13 Quan 10

Dr. Home sẽ hỗ trợ tư vấn cho hộ dân về vấn đề xin giấy phép sửa chữa hay xây nhà sau khi bàn giao mặt bằng. Đây là một công đoạn trong dịch vụ sửa chữa và xây nhà trọn gói của công ty Doctor Home. Bao gồm tư vấn, thiết kế, xin giấy phép xây dựng, thi công xây dựng và thi công nội thất.

Liên hệ công ty xây nhà trọn gói

Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng nhà phố biệt thự, vui lòng liên hệ để được Doctor Home tư vấn và khảo sát miễn phí!

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Google Map Dr. Home Quận 10: https://g.page/drhome1707

Trụ sở: 26 Hẻm 283 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, HCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Bình luận
 

0901172859