Menu

Công Ty Sửa Chữa Nhà Uy Tín Chất Lượng TPHCM 2023

Sửa chữa hay cải tạo, xây mới đều phải cần một đơn vị chuyên nghiệp. Thật vậy, nhiều khách hàng vẫn chưa lựa chọn được một công ty sửa chữa nhà đủ an toàn để thi công. Có nhiều trường hợp thi công xong nhưng xuất hiện mâu thuẫn vẫn liên tục phát sinh. Vậy nên hãy liên hệ Doctor Home nếu bạn cần một công ty sửa nhà uy tín chất lượng và chuyên nghiệp tại TPHCM nhé!

Công ty sửa nhà – xây dựng nhà uy tín TPHCM 

Công ty Sửa chữa nhà Doctor Home là một nhà thầu chuyên chức năng sửa chữa cải tạoxây nhà trọn gói. Với thời gian hoạt động chính thức là ngày 17/07/2009 nên Dr Home có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác sửa chữa chất lượng. Được xem là một trong những công ty sửa chữa nhà bày bản, chuyên nghiệp hoạt động riêng biệt về mảng cải tạo nhà phố, biệt thự uy tín và mạnh mẽ tại khu vực Quận 10 và khu vực TPHCM.

“Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm”

Doi Ngu Ky Su Kien Truc Su Cong Ty TNHH Sua chua nha Dr Home

Kỹ sư Công ty TNHH Sửa chữa nhà Dr. Home

Vì chỉ tập trung hoạt động bên mảng sửa chữa nhà TPHCM và cải tạo nhà, và trải qua nhiều trường hợp, hạng mục, công trình khác nhau. Nên Dr Home có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để nhận biết chính xác những vấn đề của nhà bạn.

Đài truyền hình HTV giới thiệu về Doctor Home

Các dịch vụ chính của Công ty sửa chữa nhà Dr. Home

 • Xây dựng nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng, công nghiệp…
 • Sửa chữa cải tạo công trình dân dụng, công nghiệp, công cộng
 • Hoàn thiện công trình xây thô, hoàn thiện nội thất
 • Thiết kế & cung ứng, lắp đặt nội thất trọn gói
 • Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trọn gói
 • Chống thấm dột cho nhà phố, biệt thự, toà nhà, nhà xưởng…
 • Nâng tầng, nâng nền nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, bến bãi…
 • Kiểm định chất lượng công trình xây dựng

Quý khách cần thêm dịch vụ nào khác, vui lòng liên hệ hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé!

>> Liên hệ điện thoại: 0901172859

>> Liên hệ Zalo: zalo.me/0901172859

Banner Facebook Cong ty Sua chua nha Doctor Home TPHCM

Các công trình cải tạo xây dựng thực tế

Dr. Home cải tạo sửa nhà đường CMT8

Hiện tại tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám – Trường Chinh đang trong quá trình xây dựng và phát triển tuyến Metro 2 nên có nhiều ngôi nhà cần di dời sửa chữa. Dr Home chuyên nhận sửa chữa nhà TPHCM, nhận thầu trọn gói xây nhà Quận 10cải tạo nhà theo tuyến metro này cho những hộ dân thuộc trong diện này vì Dr Home có nhiều ưu thế sau đây:

Cai tao mat tien nha chu Khanh 481 CMT8 P13 Quan 10 TPHCM

Dr. Home xây nhà trọn gói đường CMT8

Doctor Home xay nha tron goi 497B Cach Mang Thang 8 Phuong 13 Quan 10 TPHCM

Dr. Home xây dựng nhà phố ở Bình Thạnh

Doctor Home xay nha tron goi cho chi Huong o Binh Thanh view 1

Dr. Home cải tạo biệt thự Quận 7

Cong nha Dr Home thi cong cai tao sua chua nha pho biet thu chi Quynh thanh biet thu co dien o Quan 7

Dr. Home hoàn thiện nhà thô Quận 9

Lap dat tran thach cao nha anh Viet 102 Verosa Park Quan 9

Nha pho Verosa E7 anh Viet duoc Dr Home hoan thien noi that

Dr. Home hoàn thiện biệt thự Quận 9

Doctor Home hoan thien biet thu don lap Lucasta Villas Khang Dien cho chu Ngoc Anh o Quan 9 view 7

Doctor Home hoan thien biet thu don lap Lucasta Villas Khang Dien cho chu Ngoc Anh o Quan 9 view 3

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Dr. Home?

Vị trí ngay tuyến metro số 2

Có trụ sở chính nằm trên trục đường Cách Mạng Tháng Tám – ngay Công trường Dân Chủ bên cạnh toà nhà Viettel Complex Building nên sẽ cực kỳ tiện lợi và có mặt nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có thể liên hệ trực tiếp nếu muốn trao đổi, thảo luận nhiều hơn. Địa chỉ cụ thể của Công ty Sửa chữa nhà Dr. Home là:

 • 26 Hẻm 283 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Kinh nghiệm vững chắc

Kinh nghiệm hơn 11 năm thi công với thời gian hoạt động từ năm 2007 và chính thức đăng ký giấy phép kinh doanh năm 2009 nên có đầy đủ khả năng về kinh nghiệm và kỹ thuật để thi công xây sửa các công trình dân dụng, công nghiệp, công cộng.

Tư vấn xây sửa nhà uy tín chi tiết

Công ty sửa chữa nhà Dr. Home sẽ tiến hành tư vấn sửa nhà cho quý khách hàng từ khi khách hàng có ý định cải tạo sửa chữa hay xây mới nhà phố. Công tác tư vấn sẽ được thực hiện ngay tại công trình hoặc tại trụ sở công ty nếu quý khách hàng thực sự muốn thực hiện và hợp tác lắng nghe chúng tôi.

Cải tạo sửa chữa nhà trọn gói chất lượng

Dr. Home cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo trọn gói: từ ý tưởng xây dựng hay sửa nhà, thiết kế bản vẽ xây dựng, xin giấy phép xây dựng/ sửa chữa, tiến hành thi công, giám sát thi công, thiết kế thi công nội thất cho đến dọn về nhà mới và sinh hoạt bình thường…

Hồ sơ năng lực đầy đủ

Công ty xây nhà Quận 10 Doctor Home có >> hồ sơ năng lực << đủ mạnh bao gồm chức năng thiết kế & thi công xây dựng được cơ quan có thẩm quyền cấp phép để đảm bảo ngoài kinh nghiệm vốn có. Chứng chỉ năng lực hoạt động của Dr Home:

 • Thiết kế xây dựng công trình Hạng II
 • Thi công xây dựng công trình Hạng II.

Xin phép xây sửa nhanh chóng

Công ty sửa chữa nhà Dr Home sẽ tiến hành tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng tất cả các hồ sơ liên quan trong suốt quá trình xin giấy phép xây nhà. Hoặc giấy phép sửa chữa nhà tại cơ quan có thẩm quyền. Vậy nên khi được chúng tôi tư vấn, khách hàng chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn là nhanh chóng được cấp phép xây sửa từ cơ quan có thẩm quyền.

Khảo sát báo giá nhanh

Khảo sát và báo giá được thực hiện bởi kỹ sư có chuyên môn cao. Các công trình sửa chữa, cải tạo được kỹ sư lập dự toán tối đa chỉ 3 – 5 ngày làm việc nếu có đầy đủ thông tin từ khách hàng. Và dĩ nhiên cam kết hoàn toàn không phát sinh chi phí thi công nếu khách hàng không thay đổi thêm bớt hạng mục.

Tư vấn liên tục 24/7

Nhân viên tư vấn liên tục 24/7 hoàn toàn miễn phí qua điện thoại, Facebook, Zalo tại số 0901172859. Chỉ cần bạn để lại cho Dr Home số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Kỹ sư công nhân thân thiện

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân viên của Doctor Home ngoài việc được đào tạo bản bản về chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm đầy đủ thì thái độ làm việc luôn thân thiện và gần gũi, hiền lành, dành hết tâm huyết cho công trình.

Quá trình quản lý chuyên nghiệp

Ngoài việc có chỉ huy trưởng công trình xây dựng có mặt thường trực tại công trình để quản lý và kiểm tra quá trình thi công. Thì tất cả các công trình luôn được Giám đốc, kỹ sư và những phòng ban liên quan nắm bắt thông tin, tiến độ thông qua group chat dành riêng mỗi công trình. Các group chat này sẽ bao gồm hình ảnh thi công và thông tin hạng mục thi công theo từng ngày, được chỉ huy trưởng chụp hình và gửi về để lưu giữ làm căn cứ và báo cáo hiện trạng tiến độ.

Quy trinh quan ly du an cua Dr Home

Quản lý và báo cáo công việc qua Zalo

Cam kết sửa chữa nhà chất lượng uy tín

Các công trình mà Công ty sửa nhà Dr. Home thực hiện đều đảm bảo chất lượng và bền vững theo quy chuẩn xây dựng. Vì đồng tiền đi đôi với trách nhiệm và lương tâm! Một khi Dr Home xác định khi thi công cho khách hàng là phải đảm bảo được yếu tố chất lượng.

Thậm chí đại đa số công trình còn được Doctor Home nâng chỉ số an toàn lên cao hơn mức quy chuẩn cần thiết trong các công tác như nâng tầng, xây tường, xây móng… để công trình đảm bảo được chất lượng, an toàn và bền vững hơn nhiều. Dù cho yếu tố địa hình địa chất có dễ biến đổi hay không thì Dr Home vẫn làm như vậy.

Dr Home hoan thien nha pho biet thu Verosa Park can E7

Doctor Home thi cong do be tong cho san tho nha pho Verosa Park Khang Dien can 102

Vệ sinh sạch sẽ sau thi công

Đội ngũ công nhân luôn vệ sinh sạch sẽ và dọn dẹp tất cả những gì còn sót lại sau quá trình xây sửa nhà TPHCM để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng sinh hoạt ngay mà không cần phải lau dọn gì nữa.

Tiến độ thi công thần tốc

Tiến độ thi công là một trong những yếu tố quan trọng và là điểm mạnh tuyệt đối mà Dr Home đáp ứng tốt được. Chúng tôi hiểu rằng mọi thứ đã được lên kế hoạch theo ngày theo giờ. Nên việc chậm trễ so với thoả thuận trong hợp đồng sẽ ảnh hưởng lớn đến những công việc khác của khách hàng. Vì vậy Dr Home cam kết khi xây sửa nhà chỉ có sớm hơn hoặc đúng tiến độ, không bao giờ trễ hơn!

Nếu quý khách hàng muốn, công ty sửa nhà chuyên nghiệp uy tín Dr. Home có thể đẩy nhanh tiến độ thi công theo yêu cầu của quý khách, sẽ sớm hơn tiến độ thông thường lên đến 2 lần và chất lượng công trình vẫn đảm bảo chất lượng & an toàn 100% !

An toàn lao động nghiêm ngặt

Đội ngũ kỹ sư, công nhân viên đều được trang trị đầy đủ nón bảo hộ và giày chuyên dụng khi thi công để đảm bảo an toàn là trên hết. Ngoài ra các biện pháp an toàn khác cũng được thực hiện như có lưới bao che, tấm chắn an toàn giúp các vật dụng không rơi rớt ra ngoài và qua các hộ dân bên cạnh.

Dr Home sua chua cai tao nha biet thu tron goi cho chi Quynh o Quan 7 TPHCM

Cong nhan Dr Home dang thi cong cai tao va chong tham mat tien biet thu chi Quynh o Quan 7

Dr Home lắp đặt giàn giáo cải tạo biệt thự chị Quỳnh Quận 7

Cam kết không bán thầu

Có nhiều khách hàng không biết rằng, một số đơn vị sẽ nhận công trình dưới danh nghĩa là đơn vị đó sẽ thực hiện. Nhưng thực chất giao cho bên đơn vị khác làm và nhận tiền chênh lệch. Điều này sẽ làm đội giá dịch vụ và chất lượng không được kiểm soát tốt.

Với Dr Home thì quý khách hàng yên tâm vì chúng tôi luôn tự tay thực hiện và kiểm soát, quản lý tất cả các dự án mà chúng tôi đảm nhận. Vì xây dựng mỗi một công trình chính là xây dựng niềm tin của Dr Home với khách hàng gần xa.

Bảo hành bảo trì lên đến 5 năm

Dĩ nhiên tất cả các dự án lớn nhỏ đều sẽ được công ty xây nhà Quận 10 Dr Home cam kết bảo hành bảo trì đầy đủ cho quý khách theo từng hạng mục, công trình khác nhau để đảm bảo sự chất lượng và uy tín lâu dài. Thời gian bảo hành cho công trình dao động lên đến 5 năm.

Có nhà máy sản xuất nội thất riêng

Công ty sửa chữa nhà Dr. Home có xưởng sản xuất nội thất tại địa chỉ: D13/10B Lê Thị Dung, Tổ 8, Ấp 4A, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. HCM. Do vậy, công ty hoàn toàn có thể cung cấp trọn gói dịch vụ cải tạo sửa chữa bao gồm cả nội thất. Theo đúng nghĩa “chìa khoá trao tay” mà không qua đơn vị trung gian nào.

Từ đó có thể dễ dàng quản lý, giám sát thi công và tiết kiệm được thời gian tìm đơn vị nội thất khác, tiết kiệm chi phí đáng kể. Ngoài ra, nếu muốn nội thất nhập khẩu thì Dr. Home cũng sẵn sàng đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

Thiết bị máy móc hiện đại

Vì mục tiêu hướng đến của công ty sửa chữa nhà Doctor Home là cải tạo những công trình vừa và lớn như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, trường học. Nên chúng tôi có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho công tác thi công.

Danh mục các loại máy móc thiết bị cơ bản của công ty sửa nhà Doctor Home: cây chống thép, coffa thép các loại, dàn giáo thép, đầm bàn, đầm cóc, đầm dũi điện, đầm dùi máy nổ. Máy bơm nước, máy cắt gạch các loại, máy cắt thép và uốn liên hợp. Máy cưa mâm, máy hàn, máy khoan bê tông các loại, máy kinh vĩ, máy phát điện, máy thủy bình. Máy tời điện, máy trộn bê tông, máy vận thăng, mia đo máy các loại…

Công trình sửa chữa cải tạo tiêu biểu

Hàng trăm công trình cá nhân, công cộng, công nghiệp lớn nhỏ và trong những khu dự án tại Quận 10 và TPHCM đều có sự góp mặt của Dr Home. Đơn cử là một số dự án như:

 • Cải tạo hệ thống Trường Mầm Non Quốc tế TPHCM
 • Cải tạo hệ thống showroom hoa Dalat Hasfarm
 • Hoàn thiện biệt thự Vinhomes Central Park xây thô và nội thất
 • Hoàn thiện biệt thự Lucasta Villas Khang Điền xây thô
 • Hoàn thiện nhà phố Verosa Park xây thô và trang trí thiết kế nội thất
 • Hoàn thiện căn hộ Masteri Millennium xây thô và thiết kế trang trí nội thất
 • Hoàn thiện căn hộ Vinhomes Golden River xây thô và thiết kế trang trí nội thất
 • Thiết kế trang trí nội thất căn hộ Richstar Novaland
 • Thiết kế trang trí nội thất căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
 • Thiết kế nội thất nhà phố Lakeview City
 • Hoàn thiện nhà phố River Park xây thô và thiết kế trang trí nội thất

>> Tham khảo hình ảnh thực tế: Thư Viện Hình Ảnh


Nếu bạn chọn Dr. Home, chúng tôi sẽ trao cho bạn chất lượng!

Trách nhiệm, tận tâm và chuyên nghiệp luôn là nhân tố mà Dr. Home nhắm đến để xây dựng một công ty sửa chữa nhà bền vững và uy tín!


Cong ty Dr Home hoan thien biet thu Vinhomes Central Park anh Phuc o Binh Thanh.jpg

Biet thu tho cua anh Phuc du an Vinhomes Central Park 2

Doctor Home hoan thien biet thu Vinhomes Central Park anh Phuc o Binh Thanh

Hoan thien biet thu xay tho Vinhomes Central Park

Dr Home cải tạo hoàn thiện biệt thự Vinhomes Central Park

Liên hệ công ty sửa chữa nhà uy tín chất lượng TPHCM

Liên hệ với Dr Home để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nếu bạn cần một công ty sửa nhà xây dựng nhà chuyên nghiệp uy tín chất lượng tại TPHCM.

Hiện tại Dr Home cũng đang thi công cải tạo mặt tiền nhà phố số 481 đường Cách Mạng Tháng Tám và xây dựng nhà phố số 497B đường Cách Mạng Tháng Tám. Quý khách hàng có thể ghé ngang trực tiếp công trình để xem qua quá trình thi công của Dr Home. Hoặc liên hệ trực tiếp với các kỹ sư tại đó để được tư vấn chi tiết!

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại/ Zalo/ Viber: 0901172859

Website: https://drhome.com.vn

Email: cskh.drhome@gmail.com

Google Map chỉ đường: https://g.page/drhome1707

Trụ sở: 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, P. Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

Bình luận
 

0901172859