Menu

Công Ty Sửa Chữa Nhà Quận 10 Chuyên Nghiệp

Hiện tại, tuyến metro số 2 đang được xúc tiến xây dựng và phát triển trên tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám, nên nhiều hộ dân ở đây bắt buộc phải di dời hoặc sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà của mình. Các ngôi nhà thuộc diện di dời hoặc sửa chữa đều đã được đền bù sắp hoàn tất và phải tiến hành bàn giao mặt bằng cho Ban Quản Lý Đường Sắt Đô Thị TPHCM trong cuối năm 2020. Liên hệ dịch vụ sửa nhà Quận 10 Dr Home hỗ trợ đầy đủ nhé!

Giới thiệu về tuyến metro số 2

Tuyến metro số 2: Củ Chi – Thủ Thiêm hay còn gọi là Tuyến Bà Quẹo là một tuyến đường sắt đô thị thuộc hệ thống Đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh. Tuyến đường này sẽ được khởi công xây dựng từ năm 2021 và dự kiến hoàn thành vào năm 2026. Số vốn đầu tư là 47.890.840.000.000 VND (hơn 2.09 tỷ USD) và sẽ khánh thành hoạt động thương mại cùng năm. Tuyến metro số 2 này có chiều dài khoảng 48 km và gồm 42 nhà ga.

Dự án tuyến Metro số 2 được chia làm 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn1: Bến Thành – Tham Lương có 11 nhà ga.
 • Giai đoạn 2: Bến Thành – Thủ Thiêm có 7 nhà ga.
 • Giai đoạn 3: Tham Lương – Củ Chi có 24 nhà ga.

Xem thêm: Tuyến Metro Số 2 Và Nhà Ở Cần Di Dời Sửa Chữa?

Công ty sửa chữa nhà Quận 10 chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home là một thành viên của Việt Quốc Group chuyên chức năng sửa chữa cải tạo nhà. Với thời gian hoạt động chính thức là ngày 17/07/2009 song song với Việt Quốc Group nên Dr Home có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác sửa chữa chất lượng, được xem là một trong những công ty sửa chữa nhà bài bản, chuyên nghiệp hoạt động riêng biệt về mảng cải tạo nhà phố, biệt thự uy tín và mạnh mẽ bậc nhất khu vực Quận 10 và khu vực TPHCM.

Doi ngu nhan vien Cong ty TNHH Sua chua nha DrHome

Tập thể Công ty TNHH Sửa chữa nhà Dr. Home

Vì chỉ tập trung hoạt động bên mảng sửa nhà Quận 10 và cải tạo nhà, và trải qua nhiều trường hợp, hạng mục, công trình khác nhau nên Dr Home có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để nhận biết chính xác những vấn đề của nhà bạn. Từ đó tiến hành thi công, khắc phục những hư hại, xuống cấp của ngôi nhà theo thời gian, hoặc đơn giản là thay đổi theo mong muốn của khách hàng cho phù hợp với mục đích mới như kinh doanh, cho thuê…

Hiện tại tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám – Trường Chinh đang trong quá trình xây dựng và phát triển tuyến Metro 2 nên có nhiều ngôi nhà cần di dời sửa chữa. Dr Home chuyên nhận sửa chữa nhà TPHCM, nhận thầu trọn gói xây nhà Quận 10cải tạo nhà dọc theo tuyến Metro này cho những hộ dân thuộc trong diện này vì Dr Home có nhiều ưu thế sau đây:

Xem thêm: Các dịch vụ của Dr Home

Cai tao nha so 481 Cach Mang Thang 8 TPHCM

Cai tao mat tien nha Quan 10

Tại sao sử dụng dịch vụ sửa nhà Quận 10 Dr Home

Vị trí ngay tuyến metro 2

Có trụ sở chính nằm trên trục đường Cách Mạng Tháng Tám – ngay Công trường Dân Chủ nên sẽ cực kỳ tiện lợi và có mặt nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có thể liên hệ trực tiếp nếu muốn trao đổi, thảo luận nhiều hơn. Địa chỉ cụ thể của Công ty TNHH Sửa chữa nhà Dr Home là 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Kinh nghiệm vững chắc

Kinh nghiệm hơn 11 năm thi công với thời gian hoạt động từ năm 2007 và chính thức đăng ký giấy phép kinh doanh năm 2009 nên có đầy đủ khả năng và kỹ thuật để thi công xây sửa.

Chứng chỉ năng lực đầy đủ

Công ty xây nhà Quận 10 Doctor Home có hồ sơ năng lực đủ mạnh bao gồm chức năng thi công xây dựng được cơ quan có thẩm quyền cấp phép để đảm bảo ngoài kinh nghiệm. Chứng chỉ năng lực hoạt động của Dr Home: Thiết kế xây dựng (kiến trúc, kết cấu điện) công trình dân dụng & công nghiệp Hạng IIThi công xây dựng công trình dân dụng Hạng II.

Xin phép xây sửa nhanh chóng

Công ty xây nhà Quận 10 Dr Home sẽ tiến hành tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng tất cả các hồ sơ liên quan trong suốt quá trình xin giấy phép xây nhà hoặc giấy phép sửa chữa nhà tại cơ quan có thẩm quyền.

Khảo sát báo giá nhanh

Khảo sát và báo giá được thực hiện bởi kỹ sư có chuyên môn, trong trường hợp nhiều hạng mục hay xây mới nhà ở thì quá trình lập dự toán/báo giá gửi đến khách hàng tối đa chỉ 3 ngày làm việc.

Tư vấn liên tục 24/7

Nhân viên tư vấn liên tục 24/7 hoàn toàn miễn phí qua điện thoại, Facebook, Zalo, Viber tại số 0901172859. Chỉ cần bạn nhắn cho Dr Home số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Kỹ sư công nhân thân thiện

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân viên của Dr Home ngoài kỹ năng và kinh nghiệm đầy đủ thì thái độ làm việc luôn thân thiện và gần gũi, hiền lành, dành hết tâm huyết cho công trình.

Quá trình quản lý chuyên nghiệp

Ngoài việc có chỉ huy trưởng công trình xây dựng có mặt thường trực tại công trình để quản lý và kiểm tra quá trình thi công, thì tất cả các công trình luôn được Giám đốc, kỹ sư và những phòng ban liên quan nắm bắt thông tin, tiến độ thông qua group chat dành riêng mỗi công trình. Các group chat này sẽ bao gồm hình ảnh thi công và thông tin hạng mục thi công theo từng ngày được chỉ huy trưởng chụp hình và gửi về để lưu giữ làm căn cứ và báo cáo hiện trạng tiến độ.

Cong trinh biet thu Lucasta Villas N5 Quan 9

An toàn lao động nghiêm ngặt

Đội ngũ kỹ sư, công nhân viên đều được trang trị đầy đủ nón bảo hộ và giày chuyên dụng khi thi công để đảm bảo an toàn là trên hết. Ngoài ra các biện pháp an toàn khác cũng được thực hiện như có lưới bao che, tấm chắn an toàn giúp các vật dụng không rơi rớt ra ngoài và qua các hộ dân bên cạnh.

Đảm bảo chất lượng

Các công trình mà Dr Home thực hiện đều đảm bảo chất lượng và bền vững theo quy chuẩn xây dựng. Đồng tiền đi đôi với trách nhiệm và lương tâm! Dr Home xác định khi thi công cho khách hàng là phải đảm bảo được yếu tố chất lượng.

Vệ sinh sạch sẽ sau thi công

Đội ngũ công nhân luôn vệ sinh sạch sẽ và dọn dẹp những gì còn sót lại sau quá trình xây sửa nhà TPHCM để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng ngay mà không cần phải lau dọn gì nữa.

Tiến độ nhanh chóng

Tiến độ thi công là một trong những yếu tố quan trọng và là điểm mạnh tuyệt đối mà Dr Home đáp ứng tốt được. Chúng tôi hiểu rằng mọi thứ đã được lên kế hoạch theo ngày theo giờ, nên việc chậm trễ so với thoả thuận trong hợp đồng sẽ ảnh hưởng lớn đến những công việc khác của khách hàng. Vì vậy Dr Home cam kết khi xây sửa nhà chỉ có sớm hơn hoặc đúng tiến độ, không bao giờ trễ hơn!

Cam kết không bán thầu

Có nhiều khách hàng không biết rằng, một số đơn vị sẽ nhận công trình dưới danh nghĩa là đơn vị đó sẽ thực hiện, nhưng thực chất giao cho bên đơn vị khác làm và nhận tiền chênh lệch. Điều này sẽ làm đội giá dịch vụ và chất lượng không được kiểm soát tốt. Với Dr Home thì quý khách hàng yên tâm vì chúng tôi luôn tự tay thực hiện và kiểm soát, quản lý tất cả các dự án mà chúng tôi đảm nhận. Vì xây dựng mỗi một công trình chính là xây dựng niềm tin của Dr Home với khách hàng gần xa.

Bảo hành bảo trì đầy đủ

Dĩ nhiên tất cả các dự án lớn nhỏ đều sẽ được công ty xây nhà Quận 10 Dr Home cam kết bảo hành bảo trì cho quý khách theo từng hạng mục, công trình khác nhau để đảm bảo sự chất lượng và uy tín.

Công trình tiêu biểu công ty sửa nhà Quận 10 Dr Home

Hàng trăm công trình cá nhân, công cộng, công nghiệp lớn nhỏ và trong những khu dự án tại Quận 10 và TPHCM đều có sự góp mặt của Dr Home. Đơn cử là một số dự án như:

 • Cải tạo hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc
 • Cải tạo hệ thống showroom hoa Dalat Hasfarm
 • Hoàn thiện biệt thự Vinhomes Central Park xây thô và thiết kế trang trí nội thất
 • Hoàn thiện biệt thự Lucasta Villas xây thô
 • Hoàn thiện nhà phố Verosa Park xây thô và trang trí thiết kế nội thất
 • Hoàn thiện căn hộ Masteri Millennium xây thô và thiết kế trang trí nội thất
 • Hoàn thiện căn hộ Vinhomes Golden River xây thô và thiết kế trang trí nội thất
 • Thiết kế trang trí nội thất căn hộ Richstar Novaland
 • Thiết kế trang trí nội thất căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
 • Thiết kế nội thất nhà phố Lakeview City
 • Hoàn thiện nhà phố River Park xây thô và thiết kế trang trí nội thất

Tham khảo: Hình ảnh thực tế các dự án Dr Home thi công

Nếu bạn trao cho Dr Home sự tin tưởng, Dr Home sẽ trao cho bạn chất lượng!

Trách nhiệm, tận tâm và chuyên nghiệp luôn là nhân tố mà Dr Home nhắm đến để xây dựng một công ty sửa chữa nhà bền vững và uy tín!

Hoan thien biet thu xay tho Vinhomes Central Park

Liên hệ công ty sửa nhà Quận 10

Liên hệ với Dr Home để được tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay nếu bạn đang cần một công ty sửa chữa nhà Quận 10, công ty xây nhà Quận 10, hoặc tại TPHCM.

Hiện tại Dr Home cũng đang thi công cải tạo mặt tiền nhà phố số 481 đường Cách Mạng Tháng Tám và xây mới nhà phố số 497B đường Cách Mạng Tháng Tám. Quý khách hàng có thể ghé ngang trực tiếp công trình để xem qua quá trình thi công của Dr Home và liên hệ trực tiếp với các kỹ sư tại đó để được tư vấn chi tiết!

Cong ty sua chua nha Doctor Home

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Email: cskh.drhome@gmail.com

Điện thoại: 0901172859

Website: https://drhome.com.vn

Mã số thuế: 0315058363

Doctor Home trên Google Map: https://g.page/drhome1707

DMCA.com Protection Status
 

0901 172 859