Menu

Lợi Ích Khi Chọn Công Ty Hoàn Thiện Nhà Doctor Home

Hoàn thiện công trình xây dựng là một công đoạn đòi hỏi sự tỉ mĩ, kỹ thuật thi công giỏi và lành nghề. Vậy nên việc lựa chọn công ty hoàn thiện nhà chuyên nghiệp và uy tín như Doctor Home là điều cần thiết để đảm bảo ngôi nhà được bền vững và thẩm mỹ nhất có thể.

Hoàn thiện công trình xây dựng là gì?

Hoàn thiện các công trình xây dựng nói chung là công đoạn tô trát, được thực hiện sau khi xây dựng phần thô xong.

Đối với những ngôi nhà phố cá nhân thì đa số chủ đầu tư sẽ sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Còn riêng các dự án căn hộ chung cư hay nhà phố liền kề, biệt thự liên kế thì đang có xu hướng xen lẫn bàn giao thô và bàn giao full nội thất.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Hoàn Thiện Công Trình Xây Dựng Thô

Hoàn thiện nhà thô và hoàn thiện nội thất?

Hoàn thiện nhà thô

Là công tô trát, láng nền, ốp lát, sơn tường, trần thạch cao, chống thấm cho ngôi nhà chỉ mới xây xong phần sàn tường mái.

Hoàn thiện nội thất

Là công đoạn thiết kế và thi công sắp xếp bố trị nội thất cho ngôi nhà sau khi đã hoàn thiện phần thô ở trên xong.

Đây là hai công đoạn khác nhau nhưng nhiều người vẫn hiểu nhầm và gọi chung. Thông thường ít có công ty nào cung cấp cả hai dịch vụ này. Vậy nên việc thiết kế và thi công sẽ vướng phải nhiều bất cập trong việc trao đổi về thông tin dự án khi thi công. Sử dụng dịch vụ của một công ty cung cấp dịch vụ trọn gói sẽ có nhiều ưu điểm hơn nhiều.

Lợi ích khi dùng dịch vụ hoàn thiện trọn gói

Công ty sẽ hoàn thiện nhanh chóng hơn

– Với gói dịch vụ thi công hoàn thiện nhà và trang trí nội thất, quý khách hoàn toàn có thể quản lý được. Về kế hoạch, tiến độ và chất lượng thi công xây dựng mà không phải mất thời gian giám sát, các thủ tục liên quan.
– Tất cả các trình tự, kế hoạch, thủ tục pháp lý, giấy phép xây nhà, hợp động xây nhà… đều được các chuyên gia của công ty hoàn thiện nhà DrHome thực hiện một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp.

>> Chi tiết: Tại Sao Nên Dùng Dịch Vụ Của Dr. Home?

Cong ty Dr. Home hoan thien nha anh Viet 102 Verosa Park Quan 9
Dr. Home hoàn thiện nhà phố Verosa chỉ 1,5 tháng

Công ty hoàn thiện tiết kiệm hơn

– Việc phải tìm kiếm và chọn lựa kiến trúc sư thiết kế, nhà thầu xây dựng, nhà cung ứng vật tư xây dựng riêng lẻ như thông thường sẽ gây tốn kém hơn nhiều. Thêm vào đó, bạn sẽ phải chấp nhận mua vật tư với giá bán lẻ với chi phí cao hơn rất nhiều..
– Lựa chọn gói dịch vụ “chìa khóa trao tay”, bạn vừa tiết kiệm được chi phí sửa chữa nhà tối đa lại dễ dàng phối hợp với bên thi công, thiết kế khi muốn chỉnh sửa một vài yếu tố mà không phải lo về việc chênh lệch chi phí so với tổng dự toán ban đầu.

Chi phí là yếu tố quan trọng khi dự định
Chi phí là yếu tố quan trọng nhưng chất lượng còn quan trọng hơn

Công ty hoàn thiện hiệu quả hơn

– Với các kiến trúc sư chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, sáng tạo và đội ngũ thi công lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong việc hoàn thiện nhà. Nên các công ty có UY TÍN sẽ hoàn thành yêu cầu một cách chính xác và hoàn hảo nhất bằng những phương án tối ưu và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Công ty TNHH Sửa chữa cải tạo nhà Doctor Home là một đơn vị mà bạn nên tìm hiểu và lựa chọn.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa hoàn thiện các công trình nhà của DrHome được nhiều khách hàng tin dùng

Dịch vụ của DrHome được nhiều khách hàng tin dùng

Quyền lợi được đảm bảo bởi công ty

– Bạn khó có thể khiếu nại nhà thầu khi thi công không đạt yêu cầu bởi sự không đồng nhất về tiêu chuẩn thi công giữa các đội xây dựng. Hoặc cũng có trường hợp khó liên hệ yêu cầu sửa chữa vì phát hiện có hư hại hay thi công cẩu thả. Vì vậy, với việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, thi công hoàn thiện nội thất từ Doctor Home, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyền lợi luôn được đảm bảo tốt nhất.

Banner Cong ty TNHH Sua chua nha Dr Home

Doctor Home chuyên hoàn thiện công trình giao thô

Cuối cùng là nhẹ đầu

– Quý khách chỉ phải kiểm tra chất lượng trước khi nghiệm thu công trình xem thi công có như thiết kế không, nguyên vật liệu, phụ kiện có như trong báo giá hoàn thiện thi công nhà không. Nếu hài lòng thì nghiệm thu còn không thì đơn vị thi công phải chịu hoàn toàn. Không phải đau đầu đi tìm các nhà thầu phụ vì có rất nhiều thầu phụ tham gia vào quá trình hoàn thiện một căn nhà.
Không cần tìm kiếm chỗ nhập nguyên vật liệu, phụ kiện… Chưa hết, đến khi bạn có được địa chỉ uy tín rồi thì việc quản lý tiến độ thi công cũng chẳng hề đơn giản.

Liên hệ công ty hoàn thiện công trình xây dựng

Nếu cần bất kỳ thông tin gì về hoàn thiện công trình xây dựng thô, hoàn thiện nội thất Doctor Home để được chúng tôi tư vấn báo giá chi tiết nhé!

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Google Map chỉ đường: https://g.page/drhome1707

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Bình luận
 

0901172859