Menu

Lợi Ích Khi Chọn Công Ty Hoàn Thiện Nhà Doctor Home

Lợi ích khi dùng dịch vụ trọn gói

Nhanh chóng

– Với gói dịch vụ thi công hoàn thiện nhà và trang trí nội thất, quý khách hoàn toàn có thể quản lý được kế hoạch, tiến độ và chất lượng thi công  xây dựng mà không phải mất thời gian giám sát hay làm các thủ tục liên quan.
– Tất cả các trình tự, kế hoạch, thủ tục pháp lý, giấy phép xây nhà, hợp động xây nhà… đều được các chuyên gia của công ty hoàn thiện nhà DrHome thực hiện một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp.

>> Chi tiết: Tại sao nên dùng dịch vụ của Dr. Home?

Công nhân DrHome đang hoàn thiện nhà
Công nhân Dr. Home đang hoàn thiện nhà

Tiết kiệm

– Việc phải tìm kiếm và chọn lựa kiến trúc sư thiết kế, nhà thầu xây dựng, nhà cung ứng vật tư xây dựng riêng lẻ như thông thường sẽ gây tốn kém hơn nhiều. Thêm vào đó, bạn sẽ phải chấp nhận mua vật tư với giá bán lẻ với chi phí cao hơn rất nhiều..
– Lựa chọn gói dịch vụ “Chìa khóa trao tay”, bạn vừa tiết kiệm được chi phí sửa chữa nhà tối đa lại dễ dàng phối hợp với bên thi công, thiết kế khi muốn chỉnh sửa một vài yếu tố mà không phải lo về việc chênh lệch chi phí so với tổng dự toán ban đầu.

Chi phí là yếu tố quan trọng khi dự định
Chi phí là yếu tố quan trọng nhưng chất lượng còn quan trọng hơn

Hiệu quả

– Với các kiến trúc sư chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, sáng tạo và đội ngũ thi công lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong việc hoàn thiện nhà và hệ thống nhà xưởng được đầu tư kỹ lưỡng. Nên các công ty có UY TÍN sẽ hoàn thành yêu cầu một cách chính xác và hoàn hảo nhất bằng những phương án tối ưu và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Công ty TNHH Sửa chữa cải tạo nhà Doctor Home là một đơn vị mà bạn nên tìm hiểu và lựa chọn.

>> Xem thêm: Dịch vụ hoàn thiện nhà của DrHome

Dịch vụ cải tạo sửa chữa hoàn thiện các công trình nhà của DrHome được nhiều khách hàng tin dùng

Dịch vụ của DrHome được nhiều khách hàng tin dùng

Quyền lợi được đảm bảo bởi công ty

– Bạn khó có thể khiếu nại nhà thầu khi thi công không đạt yêu cầu bởi sự không đồng nhất về tiêu chuẩn thi công giữa các đội xây dựng. Hoặc cũng có trường hợp khó liên hệ yêu cầu sửa chữa vì phát hiện có hư hại hay thi công cẩu thả. Vì vậy, với việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, thi công hoàn thiện nội thất từ Doctor Home, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyền lợi luôn được đảm bảo tốt nhất.

Banner Cong ty TNHH Sua chua nha Dr Home

Doctor Home chuyên hoàn thiện nhà giao thô

Cuối cùng là nhẹ đầu

– Quý khách chỉ phải kiểm tra chất lượng trước khi nghiệm thu công trình xem thi công có như thiết kế không, nguyên vật liệu, phụ kiện có như trong báo giá hoàn thiện thi công nhà không. Nếu hài lòng thì nghiệm thu còn không thì đơn vị thi công phải chịu hoàn toàn. Không phải đau đầu: Đi tìm các nhà thầu phụ vì có rất nhiều thầu phụ tham gia vào quá trình hoàn thiện một căn nhà.
– Tìm kiếm chỗ nhập nguyên vật liệu, phụ kiện …..
– Chưa hết, đến khi bạn có được địa chỉ uy tín rồi thì việc quản lý tiến độ thi công cũng chẳng hề đơn giản.

Dịch vụ cải tạo hoàn thiện nhà Doctor Home

Nếu cần bất kỳ thông tin gì về sửa chữa cải tạo, vui lòng liên hệ công ty hoàn thiện nhà Doctor Home để được chúng tôi tư vấn báo giá chi tiết nhé!

Công ty TNHH sửa chữa nhà Doctor Home

Địa chỉ: 283/26-28, CMT8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0901 172 859

Google Map: https://g.page/drhome1707

DMCA.com Protection Status
 

0901 172 859