Menu

Những Lỗi Phong Thuỷ Biệt Thự Cần Tránh Khi Cải Tạo

Căn biệt thự của bạn đang có dấu hiệu xuống cấp, hay không gian sống của bạn đã quá cũ kỹ chính là những lí do khiến bạn nên cải tạo biệt thự của mình. Bạn muốn cải tạo mái ấm của mình thật ấn tượng. Tuy nhiên, để có được căn biệt thự như mong muốn ngoài thiết kế đẹp bạn còn cần chú ý đến vấn đề phong thuỷ biệt thự. Vì thế bài viết chia sẻ hôm nay sẽ mách bạn một số lỗi phong thủy biệt thự cần tránh khi cải tạo, sửa chữa 2020 nhé!

Lỗi phong thuỷ biệt thự – Cửa sau thẳng với cửa trước

Người xưa thường quan niệm rằng, việc bố trí cánh cửa sau thẳng với cánh cửa trước khiến cho nguồn năng lượng không thể lưu lại trong ngôi nhà của bạn mà dễ trôi tuột đi mất qua cánh cửa sau. Vậy nên, đây là một lỗi phong thuỷ biệt thự cần được chú ý khi cải tạo, sửa chữa.


Loi phong thuy biet thu khi cai tao la khong duoc thong cua truoc voi cua sau

Lỗi phong thuỷ biệt thự – Cầu thang đối diện với cửa trước

Cửa trước là nơi đưa nguồn năng lượng phong thủy vào trong biệt thự. Khi chủ nhà đặt cầu thang đối diện với cửa trước, nguồn năng lượng sẽ hướng lên tầng cao hơn chứ không lưu lại ở tầng trệt. Do đó, toàn bộ tầng trệt sẽ không có được nguồn năng lượng tốt. Nếu bạn không muốn hao tài và gặp những điều không may mắn thì nên cân nhắc trước khi cải tạo biệt thự đẹp.

>> Xem thêm: Cải Tạo Villa Chất Lượng TPHCM 2022

Lỗi phong thuỷ biệt thự – Nhà bếp đối diện với phòng tắm

Xây dựng nhà bếp đối diện với cửa phòng tắm là một dấu hiệu phong thủy biệt thự không tốt. Khi hai cánh cửa đối diện với nhau, nguồn năng lượng phong thủy sẽ chảy rất nhanh và ra khỏi khu vực nhà bếp, phòng tắm một cách nhanh chóng. Phòng tắm đối diện với nhà bếp còn khiến năng lượng của phòng tắm (đại diện cho sự thư giãn, sự thanh thản) trộn lẫn với năng lượng của nhà bếp (đại diện cho dinh dưỡng, ẩm thực, sự ấm cúng, tình yêu và sự hỗ trợ).

Khong duoc dat phong tam doi dien nha bep

Trên thực tế, bạn sẽ cảm thấy rằng, những mùi từ phòng tắm có thể ảnh hưởng đến năng lượng của nhà bếp. Vậy nên tốt hơn hết, đừng đặt nhà bếp đối diện với phòng tắm trong căn biệt thự của mình nhé!

Phòng ngủ nằm phía trên của garage để xe

Bạn sẽ không thể tạo ra một nguồn năng lượng phong thủy tốt nếu đặt phòng ngủ ở phía trên gara để xe. Khu vực để xe thường có nhiều phương tiện di chuyển vào và ra, tạo nguồn năng lượng bất ổn, gây ảnh hưởng đến sự thư thái, bình an, tĩnh lặng trong phòng ngủ. Vì thế khi cải tạo biệt thứ đẹp bạn nên lưu ý vị trí này.

Xem thêm: Đơn Giá Hoàn Thiện Nhà Phố Biệt Thự Thô TPHCM

Đặt phòng tắm ở trung tâm của biệt thự

Đặt phòng tắm ở trung tâm của ngôi nhà cũng là một trong những lỗi phong thuỷ biệt thự mà gia chủ hay mắc phải. Vì theo phong thủy, trung tâm ngôi nhà luôn cần có nhiều ánh sáng và sự ấm cúng, trong khi đó, phòng tắm không thể hiện được những đặc điểm này. Ngoài ra vị trí phòng tắm đối diện phòng ngủ cũng là điều không tốt, bạn nên chú ý trước khi cải tạo biệt thự.

Khong nen dat phong tam o trung tam biet thu

Sở dĩ vậy là vị trung tâm ngôi nhà là nơi cần có nhiều ánh sáng và sự ấm cúng, trong khi đó, phòng tắm không thể hiện được những đặc điểm này.

Cầu thang đặt ở trung tâm ngôi nhà

Theo nguyên tắc phong thủy chung, đặt cầu thang ở trung tâm của ngôi nhà là một dấu hiệu phong thủy không tốt và là điều mà bạn nên tránh khi cải tạo biệt thự đẹp. Đặt cầu thang ở trung tâm sẽ tạo nên sức nặng, sự trì trệ khiến nguồn năng lượng khó có thể di chuyển và và tạo sự ảnh hưởng không tốt cho biệt thự.

Nếu bạn đang cần giải đáp những nguyên tắc phong thuỷ biệt thự hay những vấn đề liên quan về sửa chữa nhà uy tín, cải tạo biệt thự, nhà phố… thì hãy liên hệ ngay đến Dr.Home nhé!

Dr. Home – Chuyên dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà phố, biệt thự và các công trình công cộng.

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Vị trí Doctor Home trên Google Map: https://g.page/drhome1707

Trụ sở: 26 Hẻm 283 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Đường 291, P. Phú Hữu, TP Thủ Đức

Bình luận
 

0901172859