Menu

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Bảo Trì Tòa Nhà Doctor Home

Hiện nay có rất nhiều Công ty dịch vụ bảo trì tòa nhà phục vụ cho nhu cầu càng cao của khách hàng. Việc lựa chọn công ty bảo trì uy tín, chất lượng, kinh nghiệm như Doctor Home là điều cần thiết.

Tại sao nên bảo trì toà nhà tại Doctor Home?

Dr. Home với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nói chung, và các dịch vụ cải tạo nhà, bảo trì tòa nhà nói riêng. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu với các rất nhiều dự án đã thực hiện. Do đó, tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo trì tòa nhà từ Doctor Home, hãy cùng tìm hiểu 5 lí do sau đây:

Xem thêm: 

Doctor Home chuyen dich vu bao tri toa nha tai TPHCM

Chi phí dịch vụ bảo trì tòa nhà hợp lý

Bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu tùy thuộc vào ngân sách của bạn đáng có. Với dịch vụ bảo trì tòa nhà Doctor Home, với kinh phí mà bạn muốn chi tiêu, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể các hạng mục cần bảo trì, chi phí sử dụng được tối ưu nhất.

Bảng dự toán bảo trì chi tiết sẽ được gửi đến khách hàng sau khi khảo sát. Từ đó giúp chi phí được chính xác hơn và cụ thể từng hạng mục thực hiện. Khách hàng có thể tham khảo và trao đổi với kỹ sư nếu muốn thay đổi hay thắc mắc về dự toán.

Kế hoạch bảo trì từng phần cụ thể

Doctor Home đã chuẩn bị một danh sách những việc cần làm để bảo trì nhà cửa, điều này rất hữu ích cho bạn. Việc này sẽ giúp bạn thấy được mỗi nhiệm vụ bảo trì nhà cần được thực hiện. Việc bảo trì nhà bạn một cách kỹ càng và đảm bào, giúp tài sản của bạn vận hành ổn định theo thời gian.

Với khí hậu ở Việt Nam, cũng bị ảnh hưởng và thay đổi theo mùa. Việc bạn kiểm tra thường xuyên khi các vấn đề hay sự cố có thể xảy ra để lường trước và tìm cách khắc phục. Kiểm tra thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ phận, thiết bị và hệ thống. Giảm thiểu rủi ro và bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của gia đình bạn.

Gói dịch vụ bảo trì nhà đa dạng

Dr. Home có nhiều gói dịch vụ với nhiều nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn gói phù hợp, cùng tham khảo các gói dịch vụ về bảo trì tòa nhà dưới đây:

Bảo trì thường xuyên: Việc bảo trì sẽ được kiểm tra mỗi ngày, bao gồm tất cả các hạng mục về kỹ thuật, hệ thống, vệ sinh, sửa chữa. Việc này được thực hiện thường xuyên nên sẽ giúp chủ nhà phát hiện ngay các sự cố, lỗi, hay các vấn đề xảy ra. Từ đó có phương pháp khắc phục kịp thời.

Bảo trì nhà định kỳ: Hình thức này nằm trong kế hoạch của chủ nhà, thời gian định kỳ có nhiều hạn mức khác nhau như hàng tuần, hàng tháng, 3 tháng 1 lần…

Bảo trì các rủi ro: Với gói dịch vụ này, chủ nhà cần quan tâm đến các nguy cơ tiềm ẩn, có thể gây ra sự bất tiện hay lớn hơn nữa. Ví dụ như những rủi ro về kinh tế, về thời gian, về mọi sinh hoạt thiết yếu. Vì vậy dịch vụ bảo trì tòa nhà giúp phòng tránh các rủi ro thương được thực hiện ở các hạng mục như kiểm tra hệ thống cấp thoát nước, hệ thống báo động, phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện…

Bảo trì nội thất: Hình thức này được khách hàng sử dụng phổ biến khi tòa nhà cần cho thuê, hay nhà cho thuê ở, việc bảo trì lại nội thất có thể bao gồm như vệ sinh hoặc thay thảm mới, sơn lại tường theo yêu cầu, kiểm tra và lắp đặt hệ thống chiếu sáng, thiết bị vệ sinh…

Thời gian thực hiện bảo trì nhanh chóng

Đây là yếu tố được đặt lên hàng đầu mà Dr. Home chú trọng, khi khách hàng cần, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các khách hàng sẽ sử dụng 1 dịch vụ tốt, chất lượng, và được thoả thuận trước để đảm bảo hợp lý nhất.

Có chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ sư, công nhân viên của Dr Home với trình độ và chuyên môn cao, kèm theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ bảo trì tòa nhà sẽ giúp bạn yên tâm về mọi thứ. 

Quy trình bảo trì hệ thống điện của Doctor Home

Điện và nước là hai tài nguyên quan trọng trong nhà mà bất kỳ gia đình nào cũng phải có. Vậy nên công tác lắp đặt và bảo dưỡng cũng phải được thực hiện kỹ lưỡng, đặc biệt là công tác bảo trì điện và hệ thống điện trong gia đình hay toà nhà nói chung.

Xác định nguyên nhân dẫn đến sự cố hệ thống điện

Hiện nay, sự rò rỉ, chập điện là nguyên nhân gây cháy nổ hàng đầu ở nước ta. Qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi đúc kết được một số nguyên nhân gây nên sự cố rò rỉ, chập điện như sau:

 • Mạch điện chập chờn do đấu nối không kỹ, băng keo cách điện không tốt.
 • Quá tải trên đường dây do dây chịu tải là dây dẫn kém chất lượng.
 • Thiết bị bảo vệ hệ thống điện xuống cấp.
 • Do côn trùng như chuột, gián cắn phá.

>> Xem thêm: Những Lưu Ý Về Hệ Thống Điện Khi Cải Tạo Nhà

Phương hướng bảo trì và cách giải quyết

– Kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, dây dẫn các mạch đấu nối.

– Kiểm tra tải cho đúng với yêu cầu về tải trên từng đường dây dẫn.

– Cân bằng hệ thống phase trên hệ thống điện 3 phase.

– Thay thế những đoạn dây kém chất lượng hay do côn trùng cắn phá.

– Thường xuyên kiểm tra tải của các thiết bị đóng ngắt.

– Thay thế và chỉnh sửa các thiết bị điện trong từng khu vực.

– Thay thế các thiết bị (CB, MCB, MCCB), đấu nối không đúng quy cách vào mạng điện.

Phương án khắc phục sự cố cháy nổ điện

– Cách ly khu vực chập điện.

– Đưa các thiết bị khác hoạt động lại bình thường.

– Phân tích nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

– Thay thế và đưa thiết bị hoạt động lại bình thường.

– Phân tích nguyên nhân và yêu cầu kiểm tra toàn bộ hệ thống.

(Thường lỗi này xuất hiện ở thao tác đấu nối không đúng kỹ thuật của các thợ mới vào nghề.)

Phân tích nguyên nhân dẫn đến sự cố hư hỏng

 • Điện đang sử dụng bỗng bị mất đột ngột. nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mất điện đột ngột là do công ty điện lực cắt điện, quá tải làm nhảy áp- tô- mát, đứt, chạm đường dây dẫn…
 • Tăng áp đột ngột là hiện tượng trong một khoảng thời gian ngắn điện áp bị tăng lên đột biến. Trong trường hợp có thể là do sét đánh trực tiếp, các sự cố do đường truyền tải điện…
 • Trái ngược với hiện tượng tăng áp đột ngột. Giảm áp đột ngột là hiện tượng điện áp giảm thấp đột ngột. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể xuất phát từ các sự cố tại trạm phát điện hoặc do các sự cố truyền tải trên đường dây tải điện…

>> Tham khảo: Cách Tránh Quá Tải Điện Gia Đình Ngày Cận Tết?

Lợi ích từ việc bảo trì toà nhà

Bảo trì toà nhà giúp bạn tiết kiệm tiền

Điều đó là sự thật, bảo trì cần một số tiền, về lâu dài bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với việc bạn không bảo trì. Tại sao vậy? Theo Your Money: “Cẩm nang mất tích, với mỗi 1 đô la bạn chi cho việc bảo trì phòng ngừa quanh nhà, bạn tiết kiệm được khoảng 100 đô la cho việc sửa chữa trong tương lai”.

Đó là bởi vì việc xử lý các vấn đề nhỏ hiện tại (bộ lọc bẩn hoặc cống bị tắc…) khiến bạn không gặp vấn đề gì theo thời gian và phát triển thành vấn đề lớn hơn (động cơ HVAC bị cháy hoặc vỡ ống.). Sự cố sẽ nghiêm trọng hơn sau khi không duy trì việc bảo dưỡng nên chi phí phát sinh cho việc sửa chữa nhà hoặc thay mới thiết bị, vật dụng rất cao.

Bảo trì toà nhà làm tăng giá trị nhà

Khi bạn lái một chiếc xe mới ra khỏi showroom, chiếc xe lập tức bị giảm giá trị. Giá trị bán lại giảm khi bạn lái xe lâu hơn và nó càng cũ. Nhưng đối với ngôi nhà thì ngược lại. Trong thực tế, bạn sở hữu một ngôi nhà càng lâu, bạn càng có thể tăng giá trị của nó.

Tất nhiên, giá trị nhà phải liên quan đến thị trường và không chỉ những gì bạn làm với ngôi nhà, nó sẽ có thể có ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn đã bảo trì hệ thống và thiết bị của mình theo hướng dẫn của nhà thầu xây dựng, việc thẩm định giá trị tài sản sẽ cao hơn và việc mua bán của bạn sẽ thuận lợi và nhận được nhiều tiền hơn.

Đảm bảo an toàn lâu dài

Kiểm tra ngôi nhà của bạn và hoàn thiện việc cải thiện hàng tháng, hoặc định kỳ 3 tháng 1 lần sẽ giữ sẽ giúp dễ theo dõi và tiện quản lý hơn. Từ đó hạn chế được tối đa những sự cố bất ngờ do quá tải hoặc tác động từ ngoại cảnh như mưa bão hoặc nắng gió làm hư hại…

Dịch vụ bảo trì toà nhà của Doctor Home

 • Khắc phục nhanh sự cố chập điện trong tường.
 • Khắc phục sự cố mất điện sập Áptomat.
 • Sửa chữa sự cố rò rỉ điện, làm điện không đủ sáng.
 • Sửa chữa, định vị nhanh vị trí chập cháy điện ngầm
 • Khắc phục hiện tượng sập nguồn, Aptomat không ổn định
 • Nhảy Aptomat do chập cháy điện ngầm.
 • Lắp đặt thay thế các thiết bị về điện hư hỏng
 • Làm mới đường nước cho toà nhà, nhà phố, biệt thự…

Hình ảnh khảo sát bảo trì thực tế

Khảo sát bảo trì toà nhà khách sạn Mismo

Dr Home kiem tra he thong dien khach san Mismo

Khảo sát bảo trì toà nhà Phú Đông Premier

Dr Home khao sat bao tri he thong cap thoat nuoc chung cu Phu Dong o Di An Binh Duong

Khảo sát bảo trì khách sạn Hammock Hotel

Doctor Home khao sat bao tri toa nha khach san The Hammock Hotel tai 47 Le Thi Rieng Quan 1

Liên hệ dịch vụ bảo trì toà nhà Dr Home

Nếu khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ bảo trì toà nhà, bảo trì khách sạn, bảo trì nhà xưởng… Vui lòng liên hệ với Doctor Home để được tư vấn, khảo sát và báo giá chi tiết nhé!

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Google Map Dr. Home : https://g.page/drhome1707

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Bình luận
 

0901172859