Menu

Dịch Vụ Tư Vấn Sửa Nhà Uy Tín TPHCM

Sửa chữa nhà là một nhu cầu tất yếu của chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Khi có kế hoạch thì chúng ta nên bắt đầu tìm một đơn vị tư vấn sửa nhà uy tín để biết được những gì nên và không nên khi tiến hành sửa chữa. Cùng Doctor Home tìm hiểu về những vấn đề cần quan tâm khi tìm một đơn vị tư vấn sửa chữa nhà nhé!

Dịch vụ tư vấn sửa nhà uy tín tại TPHCM

Cong ty Doctor Home chuyen cai tao nha pho biet thu TPHCM

Tìm một đơn vị tư vấn sửa chữa nhà hoặc tư vấn hoàn thiện nhà là chuyện dễ dàng vì ở TPHCM này có hơn 690 công ty chuyên lĩnh vực xây dựng và sửa chữa, nhưng để tìm được một đơn vị phù hợp với chúng ta là việc không hề dễ dàng.

Công ty Doctor Home là một nhà thầu chuyên tư vấn sửa nhà uy tín và tận tâm tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề từ 2009 và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư  giỏi, chuyên môn cao, công ty đã thi công sửa chữa cải tạo hơn 750 công trình vừa và lớn tại TPHCM.

Từ nguồn nhân lực giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm như vậy, công ty Doctor Home hoàn toàn có thể phòng ngừa, phát hiện, xử lý những vấn đề thường hay gặp trong xây dựng hoặc cải tạo sửa chữa, từ đó giúp việc tư vấn sửa nhà cho khách hàng được chính xác hơn, nhiệt tình hơn, có thể giải đáp hầu hết những băn khoăn lo lắng của khách hàng khi tân trang nhà cửa.

Quy trình tư vấn sửa chữa nhà của Doctor Home

Khi nhân viên tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ trước qua điện thoại để khách hàng có thể hình dung được bước tiếp theo sẽ cần làm gì. Thông thường, sẽ có 2 trường hợp như sau:

Trường hợp 1: sau khi nhận được thông tin, kỹ sư sẽ tiến hành hẹn với khách hàng thời gian phù hợp để trực tiếp đến công trình xem xét khảo sát, tư vấn và báo giá sửa nhà. Khi đến công trình thì kỹ sư mới đánh giá được hiện trạng hoặc mức độ hư hỏng, nếu cần thiết thì phải tiến hành kiểm định công trình bằng thiết bị chuyên dụng như tiến hành nén bê tông lõi khoan, dùng súng bật nảy… để biết được chính xác vấn đề.

Trường hợp 2: khách hàng chủ động được thời gian và tiện đường thì sẽ đến trực tiếp Công ty sửa chữa nhà Doctor Home tại địa chỉ 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM để được kỹ sư tư vấn sửa nhà, quy trình, những vấn đề cần lưu ý và đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Doi ngu ky su kien truc su tu van sua nha

Các vấn đề nên được tư vấn khi sửa nhà

Doctor Home xin được liệt kê một số thông tin, vấn đề mà chủ đầu tư nên tham khảo ý kiến của các công ty sửa nhà hoặc công ty xây dựng có uy tín để tư vấn có nên thực hiện hay không, hoặc lựa chọn phương án thay thế thích hợp.

Xin phép sửa chữa xây dựng

Khi chuẩn bị sửa chữa nhà, chúng ta cần biết sẽ sửa hạng mục gì để chọn nơi xin giấy phép cho phù hợp. Và thường thì chủ đầu tư trực tiếp xin phép sẽ thuận tiện hơn trừ những trường hợp đặc biệt. Ví dụ như nếu muốn thay đổi kết cấu thì sẽ xin phép trên Quận.

Lựa chọn hạng mục thi công

Chúng ta cần biết nên lựa chọn hạng mục nào thi công, sửa chữa khắc phục hoặc thay mới bởi vì có những hạng mục có thể khắc phục được ví dụ như gia cố móng nhà… Nếu trường hợp chống thấm thì chúng ta phải đục gạch, tháo dỡ toàn bộ gạch lát sàn để chống thấm lại mới khắc phục triệt để được.

Thi công xây thêm tầng nhà

Khi chúng ta có nhu cầu tăng thêm diện tích để ở, thì sửa nhà nâng tầng là một phương án phù hợp vì diện tích sàn hầu hết là không thể cơi nới ra thêm. Nâng tầng là một công tác phức tạp, đòi hỏi sự an toàn và chắc chắn của kết cấu để chịu được trọng lượng của tầng mới và vật dụng trên đó. Vậy nên chúng ta sẽ phải xem xét kiểm định kết cấu để đảm bảo khả năng chịu lực của kết cấu cũ, có cần gia cường kết cấu hay không.

Chọn vật tư hoàn thiện 

Công trình xây dựng sẽ có sự giãn nở vì nhiệt, tất cả đều như vậy nên khi thi công hạng mục nào tiếp xúc nhiều với nhiệt như ngoài trời chịu nắng hoặc môi trường nhiều hơi ẩm thì phải được đơn vị tư vấn hoàn thiện nhà hướng dẫn lựa chọn vật liệu hoàn thiện nhà cho phù hợp. Ngay cả trong vấn đề thi công xây dựng, tuy đều là xi măng nhưng không phải loại nào cũng để đổ bê tông được, không phải loại nào cũng dành để tô trát được, phải chọn loại phù hợp để tối ưu chức năng nhất.

Cong ty Doctor Home thi cong sua chua nha Quan 9

Kinh nghiệm sửa chữa nhà cần chú ý

Cong ty Doctor Home thi cong sua nha Quan 9

Chọn đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín để bố trí công năng phù hợp

Bản vẽ thiết kế miễn phí trên mạng hầu hết không thi công được

Hầu hết nhà khi nâng tầng đều phải kiểm định & gia cường kết cấu

Lựa chọn nhà thầu phải chú ý hồ sơ năng lực và công trình thực tế

Theo dõi sàn, tường, cột nhà… khi có nhà mới đang xây dựng bên cạnh

Liên hệ nhà thầu sửa chữa nhà chất lượng

Doctor Home la nha thau thi cong sua chua nha uy tin TPHCM

Doctor Home là một công ty chuyên cải tạo nhà uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM. Công ty Doctor Home chuyên thi công sửa chữa nhà trọn gói cho các công trình như nhà phố, biệt thự, căn hộ, toà nhà văn phòng.

Ngay từ những giai đoạn đầu trong quá trình thi công sửa nhà, đội ngũ kỹ sư/kiến trúc sư của Doctor Home luôn tư vấn sửa nhà sao cho chi tiết và khách hàng dể hiểu nhất có thể. Vì có những hạng mục sẽ cần thực hiện để tránh ảnh hưởng đến hạng mục khác về sau hoặc tăng độ bền cho công trình.

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Vị trí Doctor Home trên Google Map: https://g.page/drhome1707

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Bình luận
 

0901172859