Menu

Chính sách khách hàng

Có hơn 11 năm kinh nghiệm từ năm 2009, Doctor Home là một trong những công ty sửa chữa nhà tiên phong và chuyên biệt trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà phố, biệt thự tại TPHCM. Dr. Home cam kết chất lượng, uy tíntrách nhiệm cho từng hạng mục, công trình mà chúng tôi thi công và hướng đến là một công ty mang lại sự an tâm, tin tưởng cao nhất có thể cho tổ ấm gia đình bạn! Cùng tham khảo một số chính sách khách hàng của Dr. Home nhé!

Chính sách bảo mật

Khi quý khách hàng liên hệ với Dr. Home qua số điện thoại Hotline, Zalo, Facebook Messenger với mục đích sử dụng dịch vụ sửa chửa cải tạo nhà… chúng tôi đảm bảo về quyền riêng tư & cam kết bảo mật tối đa những thông tin của khách hàng khi tiếp nhận như: số điện thoại, họ tên, địa chỉ… Những thông tin này Doctor Home chỉ sử dụng với mục đích đánh giá khối lượng công trình có phù hợp với tiêu chí thi công của DrHome hay không, và kỹ sư dựa vào thông tin đó để tư vấn những phương pháp thi công, vật liệu xây dựng, tiến độ thi công… cho khách hàng. Theo chính sách khách hàng thì Doctor Home cam kết:

 1. Bảo mật cơ sở dữ liệu của công ty để đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.
 2. Chỉ dùng thông tin đó để trao đổi, tư vấn khách hàng hoặc trong nội bộ công ty để mục đích phục vụ cho việc thiết kế/thi công công trình cho khách hàng.
 3. Không liên hệ tư vấn/quảng cáo những gì không cần thiết ngoài những thông tin đã trao đổi trước đó.
 4. Không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 hoặc bất kỳ tổ chức/cá nhân nào khác khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Doi ngu ky su kien truc su cong ty sua chua nha Doctor Home cam ket tuan thu chinh sach khach hang

Chính sách chất lượng

 1. Hoàn thiện công trình, sửa chữa nhà đúng với nội dung và khối lượng công việc đã thoả thuận trong hợp đồng.
 2. Hoàn thành các hạng mục công trình đúng thời hạn hợp đồng, đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường và phòng chống cháy nổ bên tại nơi thi công bảo trì cũng như các công trình lân cận có ít nhất một mặt tiếp giáp với nơi thi công.
 3. Ghi nhật ký công trình, lập hồ sơ hoàn công, lập quyết toán hợp đồng.
 4. Mua bảo hiểm công nhân tại công trình.
 5. Nếu Doctor Home có lỗi chậm hoàn thành công trình sẽ bị phạt % mỗi tuần giá trị của khối lượng bị kéo dài (trừ trường hợp do lỗi của khách hàng gây ra, những ngày thiên tai, mưa bão hoặc trường hợp bất khả kháng không thể thi công được).
 6. Cam kết quá trình thi công đúng kỹ thuật và đạt chỉ số chất lượng đúng theo quy chuẩn xây dựng.
 7. Cam kết vật tư xây dựng có nguồn gốc rõ ràng từ nhà cung cấp uy tín, chất lượng.
 8. Cam kết an toàn lao động, che chắn cẩn thận nơi thi công.
 9. Cam kết không bán thầu, công trình sẽ do chính Doctor Home giám sát, thi công.

Tap the ky su cong ty sua nha Doctor Home

Chính sách bảo hành

Sau khi nhận được biên bản nghiệm thu công trình, hạng mục công trình để đưa vào sử dụng, Doctor Home sẽ:

 1. Thực hiện bảo hành công trình trong thời gian 6 tháng, 12 tháng, 5 năm tuỳ theo hình thức thi công là sửa chữa cải tạo, xây mới hoặc tuỳ theo hạng mục là nội thất, kiến trúc hay kết cấu. (Riêng những thiết bị điện tử, máy móc, và các thiết bị khác được lắp đặt cho công trình sẽ được bảo hành theo đúng thời gian bảo hành ghi trên giấy bảo hành kèm theo của từng loại).
 2. Trong thời gian bảo hành công trình, Doctor Home sẽ sửa chữa mọi sai sót, khiếm khuyết do lỗi thi công công trình bằng chi phí của Doctor Home theo chính sách bảo hành và chính sách khác hàng. Việc sửa chữa các lỗi này sẽ được bắt đầu trong vòng không quá 7 ngày sau khi nhận được thông báo của chủ đầu tư về các lỗi.

Doi ngu cong ty sua chua nha Dr Home

Trên đây là một số thông tin về chính sách khách hàng của Công ty Sửa chữa nhà Doctor Home. Vui lòng xem mục giới thiệu để biết nhiều hơn về công ty Doctor Home hoặc mục tin tức để tìm hiểu nhiều hơn về kiến thức xây dựng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà, vui lòng liên hệ để được Dr. Home tư vấn báo giá.

Doctor Home chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm & sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Mã số thuế: 0315058363

Điện thoại: 0901172859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Website: https://drhome.com.vn/

Google Map Dr. Home Quận 10: https://g.page/drhome1707

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 102 Harmona, Verosa Park, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Bình luận
 

0901172859