Menu

Giới thiệu về Dr. Home

Doctor Home luôn tự hào là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sữa chữa, cải tạo, bảo trì, nâng tầng, nâng nền, tái cấu trúc ngôi nhà của bạn theo mọi ý muốn của quý khách hàng và đặc tiêu chí chất lượng dự án lên hàng đầu. DrHome có hơn 10 năm kinh nghiệm và nhiều công trình thực hiện, được khách hàng đánh giá rất cao và hài lòng  với những gì Dr. Home mang lại cho mỗi khách hàng.

Ho So Nang Luc DrHome

Doctor Home luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Thực tế nhiều công trình nhà ở, biệt thự hay các công trình công cộng dù được xây dựng theo tiêu chuẩn cao về chất lượng nhưng đôi lúc cũng cần phải sửa chữa cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Là một thành viên của Việt Quốc, Drhome quy tụ những kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe và nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Từ đó, sự tư vấn và sửa chữa, cải tạo… sẽ thích hợp cho từng công trình. Dr Home ra đời với mục đích chăm sóc khách hàng tốt hơn, nên cũng kèm theo nhiều dịch vụ tiện ích và đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 luôn có mặt mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Sự cạnh tranh ngày càng cao là yếu tố thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động xây dựng không ngững hoàn thiện và làm mới mình.

Các dịch vụ của Doctor Home cũng đa dạng như cải tạo nhà từ phần móng, thân và mái. Trong đó cụ thể là chống thấm, chống dột, sơn nội ngoại thất, đóng trần thạch cao, trần nhà, cải tạo và hệ thống lại điện, điện lạnh, cấp thoát nước, sửa chữa các phần bên trong và bên ngoài của toà nhà.

Video clip giới thiệu về Doctor Home

Kỹ sư Huỳnh Trọng Phát

Ky su Huynh Trong Phat

  • Chứng chỉ:
    • Kỹ sư Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp được cấp bởi Đại học Quốc Tế Hồng Bàng năm 2011.
    • Chỉ Huy Trưởng Công Trình Xây Dựng được cấp bởi Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Đào Tạo Nhân Văn.
  • Chức danh: Chỉ huy trưởng công trình
  • Kinh nghiệm: hơn 5 năm thi công, giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp 25 tỉnh thành ở Việt Nam.

Bảng báo giá chi tiết các dịch vụ của DrHome

Xem tại: https://drhome.com.vn/bang-bao-gia-dich-vu/

Cam kết bảo hành bảo trì

Các công trình Dr Home làm 100% đều có bảo hành, tùy thuộc hạng mục thi công là gì sẽ có chế độ bảo hành bảo trì khác nhau, theo gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hoặc theo nhu cầu, nhưng trên hết vẫn đảm bảo cam kết về tiến độ và chất lượng.

Chi tiết về khảo sát và báo giá cho công trình, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sửa chữa nhà Doctor Home

Website: https://drhome.com.vn

Điện thoại: 0901172859 – 0902413859

Email: cskh.drhome@gmail.com

Mã số thuế: 0315058363

Địa chỉ: 283/26-28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Google Map: https://g.page/drhome1707

 

0901172859